Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Uniswap “xoá” token HEX sau khi bị SEC kiện

Uniswap xóa mã thông báo HEX khỏi giao diện của ứng dụng

  • Động thái này diễn ra hai ngày sau khi SEC cáo buộc trong một vụ kiện rằng HEX chứng khoán chưa đăng ký và cũng đề cập đến Uniswap trong vụ kiện này
  • Uniswap đã chuyển HEX sang diện token “không được hỗ trợ”, đi kèm logo cảnh báo token “vi phạm nhãn hiệu/ được chứng minh là lừa đảo/ vi phạm điều khoản pháp lý”.

Mặc dù Uniswap thông báo đã xoá mã thông báo HEX, nhưng việc hủy niêm yết chỉ xảy ra ở giao diện người dùng, điều đó có nghĩa là chúng vẫn được giao dịch thông qua giao thức phi tập trung. Tất cả các ví vẫn có thể giao dịch các mã thông báo đã bị hủy niêm yết hoặc chúng có thể tương tác trực tiếp với hợp đồng thông minh của giao thức để thực hiện điều đó.

Đầu tuần này, SEC đã tuyên bố HEX là chứng khoán chưa đăng ký. Trong vụ kiện chống lại Richard Heart, và các dự án Hex (HEX), PulseChain (PLS) và PulseX (PLSX) của anh ta, cáo buộc rằng Richard Heart đã huy động được hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới. Sau ba đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký khác nhau bắt đầu vào năm 2019. Heart cũng lừa gạt các nhà đầu tư bằng cách sử dụng tiền của họ cho các chi phí cá nhân. Hai Mã thông báo PLS và PLSX vẫn hoạt động nhưng không khả dụng trên Uniswap.

Lý do vì sao SEC chọn Tòa án Quận phía Đông của New York, làm địa điểm xét xử vụ kiện:

“Đậy là nơi nhiều giao dịch tiền mã hoá được mô tả đã diễn ra trên Uniswap, một thứ gọi là nền tảng giao dịch tiền mã hoá phi tập trung mà các nhà phát triển có trụ sở tại Brooklyn. Heart đã thiết kế PulseX như một bản fork của Uniswap.

Ngoài ra, ít nhất một nhà đầu tư của PulseChain và PulseX cư trú tại Quận này.”

Có thể bạn quan tâm:

 

Kenya CẤM Worldcoin hoạt động
Binance được cấp phép hoạt động tại Dubai

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: https://bit.ly/Binance_CHN

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments