Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu vào năm 2025?

Dự đoán giá Bitcoin trong năm 2025

Luke Mikic, một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành crypto với gần 20 nghìn người theo dõi trên X (twitter)  đã tổng hợp lại một số dự đoán thú vị về giá của BTC trong tương lai của các tỷ phú hoặc những nhà đầu tư lâu năm. Và đây là một số ý kiến của họ:

  • Ric Edelman, người sáng lập ra một công ty khổng lồ có giá trị 241 tỷ USD vào thời điểm đó, tin rằng Bitcoin sẽ có giá 150 000 USD vào mùa hè năm 2025.
  • Ông Dan Moorhead, giám đốc điều hành của Pantera Capital, cho rằng Bitcoin đang trong giai đoạn bùng nổ và có thể đạt mức ấn tượng 147.843 USD vào tháng 8 năm 2025. Họ nhận thấy rằng BTC thường chạm đáy và tăng lên theo chu kỳ với khoảng thời gian là như nhau sau mỗi lần halving. Pentera kỳ vọng Bitcoin sẽ ở khoảng 35 000 USD trước lần halving diễn ra vào tháng 4 năm 2024 và tăng giá trong suốt 480 ngày sau đó để tạo ATH (all time high) mới.

(Nguồn Pantera Capital)

  • Trong khi đó, Dan Tapiero, Giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ “10T” nổi tiếng, dự đoán Bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. đạt 100.000 USD vào năm 2024, ngay sau sự kiện halving năm 2024. Nghĩa là giá sẽ còn cao hơn vậy khi bước sang năm 2025.
  • Ngân hàng Standard Chartered, một trong những ngân hàng lớn nhất Vương Quốc Anh đã mạnh dạn dự đoán mức giá 120.000 USD cho Bitcoin vào cuối năm 2024. Nâng cao hơn chính nhận định của họ về giá Bitcoin là sẽ đạt 100.000 USD đã từ tháng 4 năm nay. Các bạn có thể xem lại nhận định của họ tại đây. Sở dĩ mức giá của Bitcoin lại có triển vọng tăng cao như vậy là sức mạnh của tỷ lệ băm Bitcoin, các chỉ báo về sức mạnh của mạng lưới và độ bảo mật cao được cung cấp bởi các thợ đào (miner).

Dự đoán giá Bitcoin trong năm 2024

Ngoài những dự đoán về giá Bitcoin trong năm 2025, còn rất nhiều người bullish hơn vậy khi đã mạnh dạn dự đoán giá Bitcoin khá cao ngay trong năm 2024.

(Tổng hợp một số dự đoán giá Bitcoin trong năm 2024. Nguồn inbitcoinwetrust.substack.com)

  • Một nhân vật có ảnh hưởng khác trong thế giới tiền điện tử có tên Adam Back, người được nhắc đến trong white paper của Bitcoin vì đã công khai đặt cược Bitcoin sẽ tăng giá trong tương lai. Anh ấy nghĩ rằng Bitcoin sẽ sớm đạt 100k USD trước cả đợt halving diễn ra vào tháng 4 năm 2024.

  • Nhà phân tích tài chính nổi tiếng có tên Layah Heilpern đã thống kê lại dự đoán của các chuyên gia về giá Bitcoin trong năm 2024. Giữa rất nhiều dự đoán, từ 45 000 USD đến 250 000 USD thậm chí là 1 tỉ USD thì cô cũng đưa ra nhận định của mình là 75 000 USD. Tuy nhiên cô cũng nhấn mạnh rằng thị trường sẽ tăng trưởng thực sự có thể không diễn ra trong 2024 mà phải đợi đến năm 2025 mới diễn ra, qua phát biểu trên mạng xã hội X (Twitter): “My projection appears the most grounded. I foresee the real bull market igniting in 2025”

Tổng kết

Có rất nhiều dự đoán về giá của BTC trong năm 2025, điều này chứng tỏ là Bitcoin đang được đông đảo cộng đồng quan tâm, chủ đề về giá của nó trong tương lai được nhắc đến và thu hút rất nhiều người đọc. Giá dự đoán mỗi cá nhân, tổ chức đưa ra có thể khác nhau nhưng có một điểm chung là sẽ tăngphá ATH hiện tại của Bitcoin là 68 789 USD vào năm 2021 để tạo ATH mới. Vậy các bạn nghĩ giá của 1 Bitcoin sẽ đạt bao nhiêu, hãy để lại ý kiến của các bạn ở dưới phần bình luận bài viết cho chúng mình cùng biết nhé! Một tương lai tươi sáng đang chờ đón tất cả chúng ta, nếu bạn còn chưa biết đến Bitcoin hay crypto, có thể tham khảo bộ video của chúng mình nhé.

Bài viết cùng chủ đề đầu tư coin: 

Bitcoin Có Phải Là Một Trò Lừa Đảo

Bitcoin Hành Trình Vượt Án Tử, Để Khẳng Định Vị Trí Đẫn Đầu

Cá mập điều khiển thị trường như thế nào?

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

 

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments