Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Tether lãi hơn 1 tỷ đô trong quý 2

Tether Holdings Limited đã công bố kiểm toán quý 2 năm 2023 được hoàn thành bởi BDO, một công ty kế toán công độc lập được xếp hạng thứ năm toàn cầu. Chứng thực và tái khẳng định tính chính xác Báo cáo dự trữ (CRR) của Tether, báo cáo này phân tích các tài sản do Tập đoàn nắm giữ đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Lần đầu tiên Tether đã tiết lộ khả năng tiếp xúc gián tiếp của họ đối với các khoản dự trư tại kho bạc mỹ, các khoản dự trữ này nhằm bảo đảm cho các stablecoin của Tether là khoảng 72,5 tỷ đô la tiền mặt.

Tether cho biết Dự trữ vượt mức là lợi nhuận của công ty – không được phân phối cho cổ đông mà công ty đã quyết định giữ lại 100% dự trữ để duy trì để bảo đảm toàn bộ các token đang lưu hành.

Lợi nhuận hoạt động của Tether trong quý 2 đạt hơn 1 tỷ đô la, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Tổng tài sản hợp nhất của công ty tính đến ngày 30 tháng 6 là ít nhất khoảng 86,5 tỷ đô la, trong khi lượng usdt phát hành là 83 tỷ đô la, theo báo cáo kiểm toán mới nhất, phản ánh dự trữ vượt mức trên 3 tỷ đô la – một mức cao chưa từng có. Dự trữ vượt mức vượt quá số liệu quý 1 của Tether là 2,44 tỷ đô la. điều này có nghĩa 1 usdt có giá trị cao hơn 1 usd điều này 1 lần nữa khẳng định usdt là stablecoin an toàn và tính thanh khoảng cao nhất thị trường.

Paolo Ardoino, CTO của Tether cho biết:

“Tôi vô cùng tự hào về chứng thực dự trữ gần đây nhất của chúng tôi, tái khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi về tính minh bạch .Tính minh bạch không chỉ là một từ thông dụng đối với chúng tôi; nó là nền tảng của triết lý của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng giao tiếp cởi mở và tài chính vững mạnh sẽ thúc đẩy niềm tin và độ tin cậy, và đây là điều mà cộng đồng toàn cầu xứng đáng được hưởng, đặc biệt là trong một năm bị tàn phá bởi nhiều thất bại trong ngành ngân hàng và tiền điện tử. Mục tiêu dài hạn của chúng tôi luôn là thúc đẩy sự đổi mới với tư cách là một công ty toàn cầu, vượt qua ranh giới của công nghệ và trí tưởng tượng. Bằng cách liên tục cải thiện quy trình chứng thực dự trữ, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành và truyền cảm hứng cho những người khác làm theo. Trong quá trình tiến lên phía trước, chúng tôi luôn tận tâm thực hiện trách nhiệm giải trình, tăng cường quản lý rủi ro và bảo mật, nêu gương hàng đầu. Với sự tập trung vững chắc vào tính minh bạch, chúng tôi mong muốn định hình một tương lai nơi mọi người tham gia vào hệ sinh thái tài chính toàn cầu có thể tự tin điều hướng một lĩnh vực được xây dựng dựa trên niềm tin và sự đổi mới. Đó là lý do tại sao trong quý này, token USDT của Tether đang lưu hành đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.”

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: https://bit.ly/Binance_CHN

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments