Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Giá hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME cho thấy các nhà đầu tư đang kỳ vọng BTC vượt mức giá 40 ngàn usd

Phí bảo hiểm hàng năm cho hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã tăng đáng kể, tăng vọt lên 34% vào ngày 28 tháng 11. Các nhà phân tích suy đoán rằng sự gia tăng này có thể cho thấy sự chấp thuận sắp xảy ra đối với một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) do nhu cầu tăng cao từ các nhà đầu tư tổ chức. Lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin của CME, hiện ở mức 4,35 tỷ USD, đã đạt mức cao nhất kể từ mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021.

Mức tăng đáng chú ý 125% trong lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin của CME từ mức 1,93 tỷ USD vào giữa tháng 10 gắn liền với những kỳ vọng xung quanh việc phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay. Mặc dù không có mối tương quan trực tiếp giữa sự gia tăng này và hành động của các nhà tạo lập thị trường hoặc tổ chức phát hành, nhưng nó là bằng chứng thuyết phục về việc các nhà đầu tư tổ chức hướng sự tập trung của họ vào thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, bất chấp những lựa chọn thay thế trên, xu hướng gia tăng ấn tượng của khối lượng giao dịch Bitcoin tương lai trên sàn CME vẫn là bằng chứng không thể chối cãi về sự hứng thú ngày một lớn của giới đầu tư và các tổ chức đối với thị trường tiền điện tử.

Cụ thể, vào ngày 28/11, lãi suất phí bảo hiểm hàng năm của hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME ban đầu từ 15% đã tăng vọt lên 34% trong vòng 8 tiếng đồng hồ trước khi hạ nhiệt xuống 23% vào cuối ngày. Mức tăng trên 20% phản ánh sự lạc quan cực độ của nhà đầu tư. Họ sẵn sàng chi trả mức phí “khủng” như vậy để thiết lập các vị thế long có đòn bẩn cho Bitcoin.

Trong khoảng thời gian nói trên, giá Bitcoin cũng tăng từ 37.100 USD lên đỉnh 38.200 USD trước khi hạ nhiệt. Tuy nhiên, các nhà phân tích nhận định là rất khó để xác định liệu động lực tăng giá có phải do thị trường tương lai hay thị trường giao ngay. Bởi sự đồng bộ hóa giá giữa hai thị trường này diễn ra gần như tức thì.

Thay vì dự đoán về giá Bitcoin ngắn hạn, các nhà giao dịch nên quan sát dữ liệu từ thị trường quyền chọn Bitcoin để xác nhận xu hướng tăng cường sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức.

 

Các bài viết đang được quan tâm: 

Sai Lầm Nghiêm Trọng của cá voi Bitcoin làm mất 3,14 Triệu USD Cho Phí Giao Dịch

Quỹ ARK Invest của Grayscale tuần qua đã chốt lời 5 triệu USD cổ phiếu GBTC

SBI Holdings hợp tác với Circle đưa stablecoin vào lưu hành tại Nhật Bản

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments