Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Bitcoin Có Phải Là Một Trò Lừa Đảo

Bitcoin đã tồn tại và hoạt động trên mạng lưới blockchain một cách công khai và minh bạch từ năm 2009 và đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như một phương tiện thanh toán và một lớp tài sản đầu tư.

Hiện tại chính phủ của nhiều quốc gia và các tổ chức tài chính lớn đã chấp nhận Bitcoin như là một loại tài sản để lưu trữ giá trị và đầu tư.

Bitcoin không phải là một trò lừa đảo.

Bitcoin đã tồn tại hơn một thập kỷ và trải qua rất nhiều lần bị tuyên án tử nhưng Bitcoin vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay. Dưới đây là những mình chứng chứng minh Bitcoin không phải là một trò lừa đảo

Không có người sáng lập duy nhất: Người đặt nền móng cho mạng lưới Bitcoin là Satoshi Nakamoto nhưng sau này người này đã “biến mất” và để lại cho toàn bộ dự án cho công đồng để tiếp tục phát triển Bitcoin như ngày hôm nay. Mạng lưới Bitcoin ngày này được xây dựng dưa trên sự đóng góp của rất nhiều người. Nó hoạt động dựa trên một mạng lưới phân phối và không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức nào.

Mã nguồn mở: Mã nguồn của Bitcoin là mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra và xem mã nguồn của Bitcoin. Điều này đảm bảo tính minh bạch và không thể thay đổi bí mật trong mã nguồn.
Các bạn có thể kiểm tra mã nguồn của Bitcoin ở đây

Blockchain công khai: Mạng lưới Bitcoin chạy trên hệ thống blockchain, một hệ thống công khai và minh bạch. Tất cả giao dịch Bitcoin đều được ghi lại trên blockchain và có thể được kiểm tra bởi bất kỳ ai. Người dùng có thể theo dõi lịch sử giao dịch của một địa chỉ Bitcoin cụ thể mà không cần tiết lộ danh tính của họ.
Theo dõi các giao dịch Bitcoin tại đây.

Sự chấp nhận rộng rãi: Bitcoin đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới và được sử dụng như một phương tiện thanh toán hợp pháp ở nhiều quốc gia. Nó cũng đã trở thành một lớp tài sản đầu tư phổ biến và thu hút sự quan tâm từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp lớn Hoa kỳ và Châu Âu.

Sự biến động giá trị: Giá trị của Bitcoin biến động theo thời gian và thị trường. Sự biến động này không phải là dấu hiệu của một trò lừa đảo mà thường xuất hiện trong các thị trường tài chính do quy luật cung cầu.

Được kiểm và giám sát bởi cộng đồng: Cộng đồng tiền điện tử rất lớn mạnh và tự quản lý. Nếu có vấn đề nghi ngờ nào đó xảy ra trên mạng lưới Bitcoin, cộng đồng sẽ nhanh chóng phát hiện và phản ứng với những thay đổi đó.
Tham gia công đồng Bitcoin tại đây

Phát triển liên tục: Bitcoin vẫn đang phát triển và được cải tiến thông qua các bản cập nhật và cải tiến liên tục. Các nhà phát triển và chuyên gia trên khắp thế giới đang làm việc để nâng cao sự bảo mật và khả năng mở rộng của nó.

 

Bài viết cùng chủ đề: 

Top 5 dự án có thể trở thành Ethereum Killer

80% nhà đầu tư vào crypto thua lỗ và cách khắc phục điều này

Hold coin hay Trade coin để có lợi nhuận khủng

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments