Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Liệu Pepe Meme Coin sẽ về 0?

Đồng meme nổi tiếng Pepe (PEPE) lấy cảm hứng từ chú ếch xanh, đã từng gây chấn động vào đầu năm nay với mức tăng hơn 100.000%, hiện đang đối mặt với nguy cơ rơi về mức ATL (thấp nhất mọi thời đại). Pepe đã trở thành một trong những token ghi nhận mức lỗ lớn nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào thuộc top 200 trong 30 ngày.

(Biểu đồ giá PEPE – Nguồn Coingecko)

Như đã nhắc đến trong bài “Những meme coin đáng chú ý trong năm 2023”, dự án mới về meme có tên Wall Street Memes (WSM) đang tạo ra FOMO khi nó được bán IEO vào tuần tới. Liệu nếu WSM thành công sẽ xóa ngôi PEPE và biến đồng meme coin này về với cát bụi? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé

Giá Pepe giảm hơn 40%

Giá trị sụt giảm liên tục

Đồng Pepe đang phải đối mặt với sự thiếu niềm tin của nhà đầu tư sau đợt sụt giảm vào tháng trước. Vốn hóa thị trường của token lên tới 1,6 tỷ USD vào tháng 5 năm nay nhưng đã giảm xuống còn 241 triệu USD. Pepe hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 109 theo CoinMarketCap và đứng thứ 119 theo CoinGecko tính tại thời điểm bài viết.

Pepe hiện đang giao dịch ở mức 0,00000061 USD, giảm 85% so với mức ATH và 42% trong 30 ngày qua. Các nhà đầu tư đều cảm thấy chán nản và chưa thấy bất kỳ khả năng phục hồi nào khi token này đã giảm thêm 2,6% trong 24 giờ qua.

Hiệu suất của đồng Pepe thậm chí còn đáng lo ngại hơn khi so sánh với 2 token meme hàng đầu khác như Dogecoin và Shiba Inu, khi 2 memecoin này hầu như đều đi sideway trong tuần qua thì Pepe lại giảm hơn 9,5% trong cùng khoảng thời gian.

Lý do cho sự tụt dốc không phanh của meme coin nổi tiếng này bắt nguồn từ khi các nhà phát triển của nó bán gần 16 nghìn tỷ token PEPE từ ví đa chữ ký (Multisig Wallet) tương đương với 15,7 triệu USD. Điều đáng nói là số lượng chữ ký cần thiết để truy cập vào ví multi-sig cũng thay đổi từ 5 thành 2, điều này gần như không thể giải thích được.

Để kiểm soát sự rớt giá này, tài khoản X (Twitter) chính thức của Pepe đã đổ lỗi cho toàn bộ thất bại là do “một số hành động xấu trong đội ngũ phát triển”. Họ tuyên bố rằng số token còn lại sẽ được chuyển sang một ví khác an toàn hơn và sẽ chỉ được sử dụng khi cần thiết hoặc chỉ để đốt token.

Nhận định của các KOL

Một KOL có tên Nebraskangooner với hơn 300 nghìn người theo dõi trên X (Twitter), chia sẻ nhận định của mình như sau. Pepe đã vỡ hỗ trợ và đang rơi vào vùng hỗ trợ lớn hơn, không có lý do gì để mua vào PEPE ở thời điểm này. Những người ưa thích mạo hiểm có thể chờ vùng hỗ trợ mức giá 0,00000033-0,0000004 USD để xem xét mua vào.

Một KOL khác có tên Crypto Tony cũng chia sẻ sẽ sớm thấy ATL của PEPE và đang đứng ngoài quan sát chờ đợi giá của PEPE giảm hơn nữa mới quyết định mua vào hay không.

Cơ hội cho “PEPE tiếp theo”

Sự thành công vượt mong đợi của PEPE trong năm nay đã khiến cho các nhà đầu tư hào hứng đi tìm “Next Pepe”. Chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng của Pepe trong thời gian gần đây, một số dự án gần đây đang hy vọng có thế xóa ngôi của Pepe trong bản đồ meme coin.

Wall Street Meme nổi lên như một meme coin đầy hứa hẹn khi đã huy động được tới hơn 25 triệu USD chỉ trong 3 tháng bán presale. WSM dự kiến sẽ kết thúc ICO vào ngày 25 tháng 9 này vào lúc 6 giờ (UTC). Sở dĩ đồng meme này trở nên FOMO là nhờ mối quan hệ của nó với cộng đồng nổi tiếng Wall Street Bets Reddit  và danh tiếng của bộ sưu tập NFT Wall St Bulls của họ khi đã bán hết chỉ trong 32 phút, thu về 25 triệu USD.

Tổng kết

Chưa rõ Pepe sẽ đi về “zero” trong thời gian tới hay sự sụt giảm vừa rồi là “thuyết âm mưu” để “cá mập” gom hàng, đẩy giá Pepe tăng trở lại trong thời gian tới? Tuy nhiên đây là một thời gian thực sự khó khăn của đồng memecoin nổi tiếng này khi vị trí thứ 3 về vốn hóa trong các meme coin đang đứng trước nguy cơ lung lay. Hãy cùng theo dõi xem liệu Pepe sẽ tiếp tục sụt giảm hay sẽ hồi sinh mạnh mẽ trong thời gian tới.

Miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này nhằm cập nhật thông tin của đồng meme coin nổi tiếng Pepe và đưa ra ví dụ về các đồng meme hấp dẫn sắp tới. Chúng mình không khuyến nghị các bạn mua chúng khi chưa tự tìm hiểu và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mọi quyết định đầu tư của các bạn.

Bài viết chủ đề đầu tư: 

Meme Coin là gì? Có nên đầu tư vào Meme Coin

Cách nghiên cứu và tìm ra các Meme Coin tiềm năng

Những meme coin đáng chú ý trong năm 2023

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

 

 

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments