Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Cá voi âm thầm mua BTC và ETH trong lúc giá cả sụt giảm

Trong thời gian gần đây, giá trị của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm sút, thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư có quy mô lớn. Điều đáng chú ý là hai ví cá voi đã tận dụng cơ hội này để mua một lượng lớn WBTC và ETH ở mức giá được coi là “đáy” của thị trường.

Một trong những ví cá voi, có địa chỉ 0x8B20, đã chi khoản tiền tương đương 3 triệu USD để mua 35,18 WBTC với giá 42.641 USD mỗi token và 674,18 ETH với giá 2.225 USD. Hành động này của cá voi không chỉ cho thấy sự quyết đoán mà còn phản ánh tâm lý thị trường mạnh mẽ.

Những động thái của các nhà đầu tư cá voi thường gợi lên niềm tin của những nhà đầu tư có kinh nghiệm rằng sự sụt giảm giá chỉ là tạm thời và sẽ được đảo ngược nhanh chóng, mở ra cơ hội cho sự phục hồi và tăng trưởng. Dưới sự dẫn dắt của cá voi, thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu phục hồi với việc tăng hơn 5% giá trị, cho thấy khả năng đảo chiều của thị trường.

Việc phê duyệt Bitcoin ETF được coi là một yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy sự thay đổi của thị trường. Mặc dù thường có những biến động giảm giá “bán tin đồn” sau các thông báo như vậy, việc phê duyệt Bitcoin ETF có thể tạo niềm tin mới cho các nhà đầu tư và thu hút vốn từ các tổ chức. Khi thị trường tiền điện tử vượt qua giai đoạn bất ổn hiện tại, hành động của các nhà đầu tư lớn mang lại một tia hy vọng.

Số tiền đáng kể được các nhà đầu tư cá voi này chi ra cho thấy niềm tin vào giá trị lâu dài của Bitcoin và Ethereum. Nếu ETF được phê duyệt, thị trường có thể chứng kiến một đợt phục hồi đáng kể, khẳng định động thái tăng giá của cá voi và có khả năng dẫn đến sự đảo chiều của thị trường, từ đó định hình lại bối cảnh đầu tư. ở thời điểm việt bài giá BTC đã hồi phục lại mực 43.000 USD

Tổng kết lại, sự sụt giảm gần đây của Bitcoin và Ethereum đã tạo ra cơ hội cho những nhà đầu tư cá voi để mua vào với quy mô lớn, phản ánh niềm tin vào khả năng phục hồi và tăng trưởng của thị trường tiền điện tử. Việc phê duyệt Bitcoin ETF cũng có thể là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong thị trường.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

“Biên lai lưu ký Bitcoin” cơ hội mới cho nhà đầu tư truyền thống tiếp cận Bitcoin

Giá Bitcoin biến động mạnh trước tin đồn SEC từ chối ETF

Hàn Quốc đề xuất cấm thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với tiền điện tử

Tuttle Capital nột đơn đăng ký cho 6 quỹ ETF có đòn bẩy cho Bitcoin ETF

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments