Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Binance có nguy cơ dính “án hình sự” tại mỹ

Theo Semafor đưa tin Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể phải đối mặt với các cáo buộc gian lận của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Tuy nhiên các công tố viên đang cân nhắc các biện pháp thay thế vì lo ngại về một cuộc “bank run” tương tự như FTX. Giá của Bitcoin (BTC) và token BNB của Binance đã giảm ngay sau báo cáo này.

Đầu năm nay, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đã kiện công ty và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao vì tội “cố ý trốn tránh” luật pháp Hoa Kỳ.

Nhưng nỗi đau gây ra bởi sự sụp đổ của FTX vào năm ngoái, cũng như lịch sử lâu dài trong tài chính truyền thống về các công ty thất bại như Lehman Brothers vào năm 2008, khiến cho lo ngại về việc truy tố một tổ chức lớn Binance kéo theo một sự sụp độ giây truyền của hệ thống tài chính

Việc sụp đổ của FTX đã xoá bỏ hàng tỷ đô la giá trị khỏi thị trường tiền điện tử, làm tổn hại hình ảnh của ngành và đẩy công việc cho vay lớn của Genesis (cũng giống như CoinDesk, Genesis thuộc Digital Currency Group) vào phá sản.

Có thể bạn quan tâm:

Uniswap “xoá” token HEX sau khi bị SEC kiện
Lợi nhuận đến từ staking phải nộp thuế

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: https://bit.ly/Binance_CHN

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments