Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Binance được cấp phép hoạt động tại Dubai

Binance trở thành sàn giao dịch crypto đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Dubai.

Ngày 31/07/2023 binance đã thông báo trên twitter chính thức, công ty con của binance (binance FZE) có trụ sở tại Dubai, là sàn giao dịch crypto đầu tiên trên thế giới nhận được giấy phép Hoạt động tại Dubai.

Binance chia sẻ họ đã được cấp giấy phép Operational Minimum Viable Product (MVP) từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo của Dubai (VARA). Theo đó, người dùng tại Dubai đã có thể sử dụng hợp pháp các dịch vụ tiền mã hoá thông qua Binance ZRE, bao gồm việc chuyển đổi crypto sang tiền pháp định.

trước đó vào tháng 3 năm 2022 Binance đã nhận được giấy phép sản phẩm tối thiểu (MVP) từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo của Dubai (VARA), cho phép mở tài khoản ngân hàng nội địa để giữ tiền của khách hàng, hoạt động sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp các dịch vụ thanh toán và lưu kí

Với cam kết tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về bảo vệ thị trường và nhà đầu tư, Binance sẽ phục vụ nhóm khách hàng được VARA phê duyệt. Các khách hàng này giờ sẽ được hưởng lợi từ các kênh ngân hàng địa phương được hỗ trợ nhờ giấy phép quản lý đầu tiên này. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng mức độ bảo vệ người tiêu dùng bằng cách giao dịch trên một nền tảng được quản lý dưới sự giám sát của VARA tại Dubai.

Có được giấy phép MVP đồng nghĩa với việc Binance có thể mở tài khoản tiền cho khách hàng với ngân hàng trong nước và cung cấp các dịch vụ sau cho khách hàng đủ điều kiện:

  • Dịch vụ trao đổi tài sản ảo.

  • Chuyển đổi giữa tài sản ảo và tiền pháp định.

  • Chuyển tài sản ảo.

  • Lưu ký và quản lý tài sản ảo.

  • Dịch vụ giao dịch và phát hành token ảo.

  • Dịch vụ chuyển và thanh toán tài sản ảo.

Giới thiệu về VARA

Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai [VARA] là cơ quan quản lý chuyên trách đầu tiên trên thế giới về lĩnh vực Tài sản ảo. Thành lập vào tháng 3 năm 2022, sau khi Luật số 4 năm 2022 có hiệu lực, theo nghị định, VARA chịu trách nhiệm cấp phép và quản lý lĩnh vực Tài sản ảo tại Tiểu vương quốc Dubai và các lãnh thổ khu vực tự do [trừ DIFC], đồng thời giám sát tất cả các yêu cầu đối với việc cấp phép và đơn xin cấp phép cho hoạt động Tài sản ảo theo luật pháp của UAE. VARA đóng vai trò trung tâm trong việc tạo ra khung pháp lý tiên tiến của Dubai để bảo vệ nhà đầu tư và thiết lập tiêu chuẩn quốc tế để quản lý ngành Tài sản ảo, đồng thời hỗ trợ tầm nhìn về nền kinh tế xuyên biên giới.

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: https://bit.ly/Binance_CHN

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments