Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

MetaMask đã hỗ trợ thanh toán bằng MoMo và chuyển khoản ngân hàng cho người dùng Việt

Người dùng Việt Nam đã có thể thanh toán cho giao dịch mua crypto của mình bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc các ứng dụng ví điện tử như MoMo.

Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phổ biến và tiếp cận với thị trường tiền điện tử trong nước.

Theo thông báo tối ngày 08/12, ứng dụng ví crypto hàng đầu thị trường MetaMask sẽ bắt đầu hỗ trợ người dùng một số quốc gia mua bán crypto bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng và ứng dụng ví điện tử truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Việt Nam có thể sử dụng các phương thức thanh toán quen thuộc như MoMo, VietQR, Viettel Pay cũng như chuyển khoản ngân hàng để mua crypto thông qua MetaMask.

Đây là một tin vui đối với cộng đồng người dùng crypto tại Việt Nam, vì trước đây, việc mua bán và thanh toán bằng crypto gặp nhiều khó khăn do hạn chế về pháp lý. Người dùng thường chỉ có thể sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như mua bán P2P trên các sàn CED như Binance, OKX, Bybit hoặc thẻ Visa, Mastercard và Apple Pay. Tuy nhiên, với việc MetaMask hỗ trợ các phương thức thanh toán mới, người dùng có thêm sự linh hoạt và thuận tiện trong việc sử dụng crypto.

MetaMask là một trong những nền tảng ví crypto tự lưu ký hàng đầu hiện nay. Nó cho phép người dùng chuyển nhận đa dạng các đồng tiền mã hóa và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vì hạn chế về mặt pháp lý, MetaMask cũng như các đối thủ trong cùng phân khúc vẫn chưa thể tháo gỡ được câu chuyện chuyển đổi crypto trực tiếp sang tiền pháp định (fiat). Điều này đã khiến cho việc sử dụng crypto trở nên khó khăn và hạn chế.

Tuy nhiên, với cập nhật mới này, MetaMask đã khẳng định vai trò của mình không chỉ là một nền tảng ví crypto đầu ngành mà còn đang tích cực hỗ trợ người dùng tham gia thị trường crypto một cách linh hoạt và thuận tiện nhất có thể. Việc hỗ trợ các phương thức thanh toán mới như chuyển khoản ngân hàng và các ứng dụng ví điện tử giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc sử dụng crypto trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ ở Việt Nam, MetaMask cũng đang mở rộng tính năng này tới các quốc gia láng giềng như Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Ai Cập, Chile và Hàn Quốc. Điều này cho thấy cam kết của MetaMask trong việc phát triển và mở rộng tiếp cận với công nghệ tiền điện tử trên toàn cầu.

Trong tương lai, hy vọng rằng việc thanh toán bằng crypto sẽ được chấp nhận rộng rãi hơn và trở thành một phương thức thanh toán thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hỗ trợ của MetaMask và các nền tảng ví crypto khác, việc sử dụng và giao dịch crypto sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, giúp cho công nghệ tiền điện tử phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Hoa Kỳ thể hiện nhiều sự ủng hộ hơn trong việc phê duyệt quỹ ETF Bitcoin trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

Toà án mỹ ra quyết định từ chối yêu cầu rời khỏi hoa kỳ của cựu CEO Binance

Bỏ ra 1 triệu đô BTC hoặc USDT để trở thành cư dân El Salvador

Cựu giám đốc Binance Changpeng Zhao đối mặt với vụ kiện tập thể đòi bồi thường hơn 1 tỷ USD

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments