Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Circle phủ nhận liên kết đến tài trợ khủng bố và Justin Sun

Công ty tiền tệ kỹ thuật số Circle đã mạnh mẽ phủ nhận những cáo buộc của một nhóm giám sát ở Washington, bác bỏ tuyên bố rằng họ đã tài trợ cho các tổ chức khủng bố như Hamas và Hezbollah. 

Trong lá thư trang gửi Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Sherrod Brown và Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, Giám đốc Chiến lược của Circle, Dante Disparte, không chỉ phản bác những tuyên bố này mà còn chấp nhận sự kiểm tra của cơ quan thực thi pháp luật và tuyên bố rằng Circle không hề tài trợ cho các tổ chức khủng bố.

Disparte cũng đã đáp trả với tuyên bố của nhóm giám sát về mối quan hệ với nền tảng blockchain TRON và nhà sáng lập Justin Sun. Ông tuyên bố rằng Circle không có bất kỳ mối liên hệ nào với TRON và Justin Sun.

Trong một phần khác của lá thư, Disparte nhấn mạnh rằng Circle đã chặt chẽ hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật, với việc được Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ công nhận trong việc hỗ trợ xác định các trường hợp gian lận tài chính và giúp đỡ cơ quan này thu hồi chúng chỉ trong tháng trước.

Disparte cũng lên tiếng về việc chấm dứt mọi quan hệ với nhà sáng lập TRON, Justin Sun, vào đầu năm nay. Cho dù chính phủ Hoa Kỳ lúc đó chưa nhận định ông Sun là “Công dân bị chỉ định đặc biệt”, nhưng Circle đã có động thái đóng tài khoản liên quan đến ông Sun và các công ty liên kết của ông từ tháng 2 năm 2023, bao gồm TRON Foundation và Huobi Global.

Trong khi đó, nhà sáng lập TRON, Justin Sun, phản đối mạnh mẽ các cáo buộc về vai trò lãnh đạo của ông đối với mạng blockchain TRON và quản lý sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex. Ông cảnh báo về sự “giả dối” trong các báo cáo của ấn phẩm công nghệ The Verge và tuyên bố rằng ông có thể thực hiện các hành động pháp lý để chống lại những cáo buộc này.

Trong khi Chiến dịch vì trách nhiệm trích dẫn vụ tịch thu tài sản của chính quyền Israel nhắm vào 26 ví tiền kỹ thuật số liên quan đến nhóm khủng bố Palestine Thánh chiến Hồi giáo Palestine, Disparte phản bác rằng không có bằng chứng nào chỉ ra rằng stablecoin USD Coin (USDC) của Circle đã được chuyển giữa các ví này. Ông nhấn mạnh rằng các cáo buộc này là “thiếu sót và thông tin sai lệch.”

Disparte kết luận lá thư bằng việc nhấn mạnh rằng Circle tuân thủ cao các tiêu chuẩn quản lý và đã tích cực hỗ trợ việc tăng cường giám sát và quy định đối với tiền điện tử, theo đề xuất của các nhà lập pháp như Warren và Thượng nghị sĩ Roger Marshall. Ông cũng yêu cầu cuộc họp với nhân viên của Brown và Warren để thảo luận về việc tăng cường giám sát đối với stablecoin.

 

Các bài viết đang được quan tâm: 

Quỹ ARK Invest của Grayscale tuần qua đã chốt lời 5 triệu USD cổ phiếu GBTC

SBI Holdings hợp tác với Circle đưa stablecoin vào lưu hành tại Nhật Bản

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments