Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

MicroStrategy tiếp tục mua thêm 16.130 bitcoin

MicroStrategy tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình bằng cách mua thêm 16.130 bitcoin trong tháng 11, với tổng giá trị 593,3 triệu USD. Người sáng lập và Chủ tịch Michael Saylor đã đề cập trong một bài đăng trên X rằng công ty hiện nắm giữ tổng cộng 174.540 bitcoin được mua với mức giá trung bình là 30.252 USD mỗi bitcoin.

Để tài trợ cho việc mua bitcoin, MicroStrategy có kế hoạch huy động 750 triệu USD thông qua đợt phát hành cổ phiếu mới. Điều này cho thấy sự tin tưởng mạnh mẽ của công ty vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của bitcoin và các tài sản kỹ thuật số.

Nhìn lại Quá khứ, khi thị trường tiền mã hóa chạm đáy vào tháng 12/2022, MicroStrategy đã lỗ đến 45% khoản đầu tư Bitcoin của mình. Tuy nhiên, công ty vẫn không bán, thậm chí còn tiếp tục DCA thêm trong năm 2023. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến mức tăng 10% trong tháng qua và mức tăng ấn tượng 122,8% so với năm ngoái.

Biều đồ mua Bitcoin của MicroStrategy. Nguồn: Saylor Tracker

Việc tích lũy bitcoin nhất quán phản ánh chiến lược của MicroStrategy nhằm tận dụng sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử. Đồng thời, công ty cũng tìm cách củng cố vị thế của mình như một nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Nhìn chung, các động thái liên tục của MicroStrategy trong việc mở rộng danh mục đầu tư bitcoin và huy động vốn cho thấy sự tin tưởng vững chắc của họ vào tiềm năng tương lai của thị trường tiền điện tử. Đây có thể coi là tín hiệu tích cực đối với giá trị dài hạn của bitcoin và các cryptocurrency, đồng thời cũng đặt MicroStrategy vào vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mũi nhọn này.

 

Các bài viết đang được quan tâm: 

Sai Lầm Nghiêm Trọng của cá voi Bitcoin làm mất 3,14 Triệu USD Cho Phí Giao Dịch

Quỹ ARK Invest của Grayscale tuần qua đã chốt lời 5 triệu USD cổ phiếu GBTC

SBI Holdings hợp tác với Circle đưa stablecoin vào lưu hành tại Nhật Bản

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments