Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex Global thông báo đóng cửa

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex Global gần đây đã ra thông báo sẽ ngừng hoạt động và khuyến cáo người dùng rút tiền càng sớm càng tốt.

Quyết định đóng cửa diễn ra chỉ vài tháng sau khi giám đốc điều hành Bittrex Global, ông Oliver Linch, cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng.

Sự sụp đổ của Bittrex Global có liên quan đến đơn xin bảo hộ phá sản Chương 11 mà chi nhánh Mỹ của sàn này phải nộp vào tháng 5/2022. Điều này diễn ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) buộc tội Bittrex US vận hành sàn giao dịch tiền điện tử không được đăng ký.

Trước đây, Bittrex từng là một trong những sàn lớn nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, thị phần của nó đã giảm xuống dưới 1% vào năm 2021. Giờ đây, sàn này buộc phải đóng cửa hoàn toàn vào ngày 4/12 theo thông báo.

Sự sụp đổ của Bittrex cho thấy rủi ro khi các sàn giao dịch tiền điện tử không tuân thủ quy định của cơ quan chức năng. Việc SEC điều tra và truy tố Bittrex US đã ảnh hưởng lớn đến uy tín và khả năng hoạt động của cả tập đoàn, khiến chi nhánh toàn cầu phải đóng cửa. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các sàn giao dịch tiền mã hóa khác về tầm quan trọng của việc tuân thủ luật pháp Mỹ mặc du luật pháp của Mỹ về tiền điện tử rất mông lung và không rõ ràng.

 

Các bài viết đang được quan tâm: 

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo thúc đẩy giá trị của các token AI

Hoa Kỳ đang đòi hơn 4 tỷ USD từ Binance để kết thúc vụ kiện

Tương lai của các ETF tiền điện tử trước sự trì hoãn đến từ SEC

Nguồn cung lưu hành Bitcoin và Ethereum đang ở mức thấp kỷ lục

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments