Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Lợi ích và rủi ro khi Trade Future?

Lợi ích của Trade Future

Kiếm được tiền ngay cả khi thị trường ảm đạm

Khi thị trường ảm đạm, ít người nhắc đến crypto báo đài không đưa tin về thị trường tiền điện tử thì việc kiếm được tiền từ giao dịch spot gần như là không thể. Tuy nhiên, với giao dịch hợp đồng tương lai, câu chuyện đã được giải quyết. Bạn có thể kiếm được tiền từ việc Trade Future ngay cả khi crypto đang trong “mùa đông”

Có thể giao dịch liên tục 24h

Thị trường luôn sôi động 24h, ngay cả khi bạn ngủ. Vì vậy, bạn cần đưa ra phân tích của mình, tìm điểm TP/SL hợp lý, đánh với số vốn hợp lý. Việc bạn cần làm là chờ đợi thị trường đi đúng với phân tích của mình để nhận về những quả ngọt.

Nhiều lựa chọn đòn bẩy

Các sàn hiện nay cung cấp đòn bẩy khá cao cho các nhà đầu tư, lên đến 100x hoặc 125x. Đây là con dao hai lưỡi, chúng ta hãy nói về rủi ro của nó sau. Việc cung cấp đòn bẩy khiến bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao với số vốn nhỏ của mình. Tuy nhiên, những người mới tham gia hãy chỉ nên bắt đầu với những đòn bẩy 10x đổ về nhé.

 

Giao dịch dễ dàng

Giao dịch tương lai không khó như bạn tưởng, trader đặt lệnh Long nếu dự đoán giá đi lên hoặc đặt lệnh Short nếu dự đoán giá đi xuống. Khi thị trường đi đúng với dự đoán thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Rủi ro khi tham gia Trade Future

Thua lỗ

Rất nhiều nhà đầu tư gặp phải vấn đề này khi tham gia Trade Future. Vì nhiều lý do như chưa quản lý vốn tốt, điểm vào lệnh không hợp lý, không cài SL,…

Rất nhiều người mới tham gia cuộc chơi thường tìm đến cách đánh theo hội nhóm, hưng phấn khi được một vài lệnh thắng ban đầu để rồi chìm trong thua lỗ. Tâm lý làm giàu nhanh đã khiến cho các bạn trở nên vội vàng với quyết định của mình mà quên mất rằng mình chưa thực sự nghiêm túc với hình thức giao dịch này. Hãy học tập từ những điều cơ bản nhất nếu bạn muốn tham gia vào Trade Futures.

Đòn bẩy lớn

Đòn bẩy lớn đồng nghĩa với rủi ro sẽ ngày càng lớn. Chỉ cần giá của đồng coin dịch chuyển nhẹ và ngược với xu hướng bạn đánh thì sẽ rất dễ gây nên cháy tài khoản.

Hãy học tập và tập luyện hằng ngày để có cho mình phương pháp giao dịch phù hợp, cùng với một tỷ lệ đòn bẩy hợp lý nhé.

Không phân biệt được Cross và Isolated

2 loại lệnh này mình đã từng nói rất rõ trong bài viết trước đây. Nếu bạn muốn vào nhiều lệnh nhưng không để tâm đến việc đã chuyển về lệnh Isolated hay chưa thì rất dễ bị cháy tài khoản. Vì lệnh Cross là dùng toàn bộ số tiền trong ví Futures của bạn để ký quỹ, chỉ cần giá giảm hoặc tăng mạnh trong thời gian ngắn, bạn sẽ có thể mất rất nhiều tiền.

 

Trên đây là những chia sẻ của mình về lợi ích cũng như rủi ro khi tham gia vào Trade Futures. Các bạn quan tâm đến chủ đề Trade Futures có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Take profit (TP) và Stoploss (SL) là gì?

Trade futures là gì?

Isolated và Cross là gì?

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance:

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments