Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Nguồn cung lưu hành Bitcoin và Ethereum đang ở mức thấp kỷ lục

Theo dữ liệu từ The Block, tỷ lệ token được di chuyển trong năm qua đã giảm xuống mức thấp kỷ lục đối với cả bitcoin và ether.

Trong giai đoạn từ tháng 3 năm 2017 đến năm 2018, Vào thời kỳ đỉnh cao hơn 59% nguồn cung bitcoin đã được giao dịch, đạt mức đỉnh kỷ lục. Tuy nhiên, trong năm vừa qua, chỉ có 30,12% nguồn cung bitcoin đã được di chuyển. Tương tự, Ether khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2016 đến năm 2017 chứng kiến hơn 86% nguồn cung được giao dịch. Nhưng trong năm vừa qua, chỉ có 39,15% nguồn cung Ether đã được di chuyển, đây là mức thấp kỷ lục.

Biểu đồ phần trăm tổng nguồn cung hoạt động trong 1 năm (nguồn theblock)

Việc nguồn cung bitcoin hoạt động ở mức thấp kỷ lục diễn ra trước thời điểm Bitcoin halving (phần thưởng phát hành khối giảm một nửa), hiện được dự đoán là vào tháng 4 năm tới. cho thấy hoạt động giao dịch bitcoin đang ở mức độ trầm lắng chưa từng có, khi mà nguồn cung bitcoin lưu thông ít ỏi và phần lớn nguồn cung bị đóng băng, không được giao dịch.

Theo số liệu từ The Block, tỷ lệ token bitcoin không được giao dịch trong 3 năm và 5 năm qua cũng ở mức thấp nhất từ trước đến nay.

phân trăm BTC đang hoạt động (Nguồn theblock)

Trong 3 năm gần đây, chỉ có 58,58% nguồn cung bitcoin được giao dịch, thấp hơn mức 73% vào cuối năm 2019 – thời điểm hoạt động giao dịch bitcoin đạt đỉnh cao.

Trong vòng 5 năm gần đây, nguồn cung bitcoin đang hoạt động giảm từ mức cao nhất 83% xuống còn 70,13%. Trong khi đó, phần nguồn cung bitcoin không hoạt động, không được giao dịch lại ở mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, số lượng giao dịch trên mạng lưới bitcoin vẫn gần chạm mức cao nhất từ trước đến nay.

Như vậy, cho thấy sự mâu thuẫn giữa nguồn cung không hoạt động ở mức cao, trong khi giao dịch trên mạng lại gần đạt đỉnh, điều đó cho thấy sự trầm lắng trong thị trường tiền điện tử.

 

Các bài viết đang được quan tâm: 

BlackRock chính thức nộp đơn thành lập quỹ ETF Ethereum

Giới chức Delaware vào cuộc điều tra kẻ mạo danh BlackRock nộp đơn ETF XRP

Tương lai của các ETF tiền điện tử trước sự trì hoãn đến từ SEC

SEC lại trì hoãn thêm 3 đề xuất ETF Bitcoin và Ethereum từ Franklin Templeton, Global X và Hashdex

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments