Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Có nên mua gói Premium Plus của X?

Trước khi đi sâu vào phân tích, hãy cùng mình tìm hiểu xem gói Premium + sẽ có thêm được những quyền lợi gì nhé?

  • Đầu tiên, là sẽ không có quảng cáo ở phần New feed nữa, đây vốn là phần quảng cáo không kiếm được tiền. Đây là quyền lợi để người dùng tránh bị làm phiền khi lướt feed.
  • Reply được dài hơn: các reply của bạn sẽ được thêm về độ dài hơn so với sử dụng gói Premium, đây cũng được cho là một quyền lợi cho người dùng gói này.

Ngoài ra những tính năng quan trọng sau đều xuất hiện ở cả 2 gói:

Bật kiếm tiền

Phân tích dữ liệu

Sử dụng X Pro trên website

Những ưu điểm không được công bố

  • Tài khoản Premium Plus được cho là sẽ ít bị quét và chặn quảng cáo hơn so với tài khoản Premium, tất nhiên bạn vẫn cần phải tuân thủ các quy định, có thể tham khảo bài “Cách tránh bị khóa tài khoản trên X” của mình nhé
  • Được đội ngũ support của X hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình để giải quyết các vấn đề
  • Độ viral của bài viết sẽ cao hơn, giúp cho impressions chắc chắn sẽ tăng hơn hẳn khi dùng gói Premium. Điều này sẽ giúp cho tài khoản của bạn sẽ tiếp cận với nhiều người hơn để kiếm được nhiều tiền từ X.
  • Được sử dụng những công nghệ mới của X và xAI chính là công nghệ mới đầu tiên được ưu tiên cho các tài khoản Premium +

Grok AI của X sẽ được xem là đối thủ lớn của ChatGPT, thời gian sẽ trả lời rằng liệu nó có mạnh như ChatGPT không nhưng hãy nhìn qua mức giá nhé:

ChatGPT Premium có giá 20$/tháng

X Premium Plus + Based Grok AI có giá 16$/tháng

Đánh giá chủ quan

Hiện cả 2 gói Premium đều không khác quá nhiều về quyền lợi tuy nhiên với cái đầu toàn sạn của Elon Musk, mình tin gói Premium Plus sẽ được đưa nhiều quyền lợi dần để rõ được sự khác biệt của 2 gói này.

  • Premium sẽ phù hợp với anh em tham gia kiếm tiền một cách part time hoặc chưa có nhiều ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tức là chưa từng được biết đến ở các nền tảng trước đây, đây sẽ là gói phù hợp với số đông anh em.
  • Premium Plus sẽ là gói giúp anh em kiếm được nhiều tiền trên X hơn với lượng quảng cáo được chia sẻ mình nghĩ sẽ nhiều hơn. Ngoài ra những quyền lợi riêng, trước mắt là được sử dụng Grok AI sẽ là đặc quyền mà chỉ gói này được sử dụng. Tuy nhiên nếu xác định là một nhà sáng tạo nội dung với phần lớn thời gian hàng ngày dành cho X thì hãy nên cân nhắc sử dụng gói này nhé.

Tổng kết

Kiếm tiền lâu bên trên X nếu các bạn nắm bắt được cơ hội và nghiêm túc thực hiện nó thì sẽ khiến bạn có thu nhập đều đặn hàng tháng. Mua gói gì sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn vì giá của 2 gói là tương đối chênh lệch, tất nhiên nếu bạn sử dụng hết công năng của X thì giá hiện tại cho gói Premium Plus mình nghĩ vẫn còn là rẻ. Có thể khi người dùng tăng dần lên và nhu cầu tăng cao thì giá sẽ tăng trong thời gian tới.

Bài viết cùng chủ đề: 

Cách nhanh nhất đạt được 5 triệu Impression trên Twitter

Mặt trái của việc kiếm tiền nhanh trên mạng xã hội X (twitter cũ)

Có thực sự kiếm được tiền trên X?

Chia sẻ doanh thu quảng cáo trên X

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments