Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Mặt trái của việc kiếm tiền nhanh trên mạng xã hội X (twitter cũ)

Thời buổi công nghệ phát triển, việc kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến, hot nhất hiện nay là kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội X. Tuy nhiên, kiếm tiền nhanh không có nghĩa là kiếm tiền dễ dàng. Để đổi lấy một ít tiền nhanh chóng, bạn phải hy sinh, chịu đựng và trả giá không nhỏ. Dưới đây là những cái giá bạn cần phải trả trước khi kiếm tiền nhanh với X.

Thứ nhất, để kiếm tiền nhanh nội dung bạn tạo ra sẽ chỉ nhằm mục đích thu hút traffic, like, share chứ không mang giá trị thực sự. Cực đoan hơn bạn sẽ cố tình cheat (gian lận) để có được thu nhập nhanh hơn. Bên cạnh đó việc spam nội dung rác khiến trang cá nhân của bạn mất đi sự chuyên nghiệp và kém uy tín.

Thứ hai, do phải tạo ra rất nhiều nick ảo để tương tác, bình luận, chia sẻ, nick thật của bạn có thể nhanh chóng bị khóa vì bị nghi ngờ là nick ảo và hiển tại có rất nhiều người đã bị khoá không cho xem quảng cáo. Một khi bị khóa, bạn sẽ mất hết tất cả những gì mình đã xây dựng được. Trường hợp bất khả kháng mình khuyên bạn chỉ nên tạo 2 nick và dùng chúng trên 2 thiết bị khác nhau.

Thứ ba, thời gian bạn bỏ ra để đi cheat, spam quảng cáo trên X nhằm mục đích kiếm tiền nhanh có thể được sử dụng hiệu quả hơn để học hỏi, trau dồi kỹ năng viết để xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân riêng để có thể xây dựng nguồn thu nhập ổn định hơn, bền vững hơn ở trên X.

Thứ tư, khi kiếm được tiền từ một nick, bạn lại nhân rộng ra nhiều nick khác để kiếm được nhiều hơn. Điều này vô tình khiến bạn phải dành nhiều thời gian hơn để quản lý và vận hành các nick khác nhau. Càng có nhiều nick bạn càng kiếm được nhiều nhưng lại vô tình trở thành công cụ kiếm tiền cho X bởi vì khi muốn kiếm tiền nhanh trên X bạn phải bỏ tiền ra mua follow, mua view, mua tích xanh ở thời điểm viết bài để có đủ điều kiện bật kiếm tiền bạn cần bỏ ra từ 500k đến 1 triệu vnd để mua được gói buff follow và 5M impress đặc biệt hơn giá tích xanh đã tăng lên khá nhiều so với lúc ban đầu khi X mở tính năng kiếm tiền.

Thứ năm, nguồn tiền kiếm được không ổn định và thiếu tính bền vững. Do bạn phải cheat và spam để kiếm được tiền rất  có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa bất cứ lúc nào. Vì vậy, mình khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định kiếm tiền nhanh trên mạng xã hội X, để tránh phải trả giá đắt về lâu dài. Hãy xây dựng nội dung chất lượng, uy tín và phát triển bản thân để đạt được thành công lâu bền.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp được các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc kiếm tiền nhanh chóng trên X. việc mạng xã hội X cho phép kiếm tiền là một cơ hội rất lới để các bạn có thêm thu nhâm nhưng các bạn nên cân nhắc không vì cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài và mạng xã hội này mang lại. Các bạn có thể theo dõi mình trên X tại đây

Bài viết cùng chủ đề: 

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên X (Twitter)

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments