Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Bitcoin Lightning sẽ được thêm cho dịch vụ thanh toán của Coinbase

Theo trang công nghệ coindesk. Coinbase đang tìm cách thêm mạng Bitcoin Lightning cho dịch vụ thanh toán của họ như một phần của kế hoạch lớn hơn nhằm cung cấp nhiều khoản thanh toán bằng tiền điện tử hơn cho người dùng coinbase trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết trên Tweet của mình

“Chúng tôi đang xem xét cách tốt nhất để thêm Lightning. Nó không tầm thường, nhưng tôi nghĩ đáng làm. Tôi hoàn toàn ủng hộ các khoản thanh toán bằng Bitcoin. Chúng tôi đã thu hút nhiều người sử dụng Bitcoin hơn bất kỳ công ty nào trên thế giới. Hãy cùng nhau xây dựng nó.”

Lightning Network là layer 2 dành cho bitcoin (BTC) sử dụng các kênh thanh toán vi mô giữa các nhà cung cấp phần mềm được gọi là các node để tăng tốc độ thanh toán trên chuỗi khối Bitcoin với chi phí thấp.

Các kênh này cho phép hai bên khóa tiền trên chuỗi. Nó làm giảm tắc nghẽn mạng bằng cách thực hiện một số giao dịch riêng biệt và sau đó gộp mọi giao dịch thành một khi gửi tới chuỗi khối chính. Lightning Network hoạt động bằng cách chuyển từ quyền sở hữu của Bitcoin sang lời hứa về quyền sở hữu của Bitcoin.

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: https://bit.ly/Binance_CHN

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments