Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Bitcoin chinh phục mức 45.000 USD, thị trường nóng lên chờ đợi ETF

Xu hướng tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng đầu tư và giới chuyên gia tài chính. Điều này diễn ra đồng thời với sự chờ đợi của việc chấp thuận Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên tại Hoa Kỳ. Trước diễn biến này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những ảnh hưởng và triển vọng của sự kiện này thông qua bài viết dưới đây.

Bitcoin Vượt Mốc 45.000 USD

Bitcoin đã chứng kiến mức tăng giá ấn tượng khi vượt qua ngưỡng 45.000 USD, một mốc giá mà nó đã không đạt được trong gần hai năm qua. Tính đến thời điểm hiện tại, giá của Bitcoin đã tăng hơn 7% trong vòng 24 giờ và lên tới 172% so với cùng kỳ năm ngoái, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Dữ liệu Bitcoin Nguồn: CoinMarketCap

Mức tăng giá đột phá này đã khiến Bitcoin giao dịch cao hơn mọi mức giá từ năm 2023 và đánh dấu mức cao mới đáng kể hàng năm chỉ sau hai ngày nữa là đến năm 2024. Điều này cho thấy sức hút và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của loại tiền điện tử này trên thị trường toàn cầu.

Tiềm Năng Của Bitcoin ETF Giao Ngay

Sự chấp thuận tiềm năng của Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ được xem là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng giá của Bitcoin trong thời gian gần đây. Hiện tại, Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét 14 đề xuất về sản phẩm Bitcoin ETF giao ngay, và quyết định của họ sẽ có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử

Các nhà phân tích và chuyên gia có những quan điểm khác nhau về tác động của việc phê duyệt ETF lên giá của Bitcoin trong ngắn hạn. Một số nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể trải qua một đợt tăng giá mạnh sau khi ETF được chấp thuận, trong khi những ý kiến khác cho rằng sự biến động có thể giảm dần do quyền chọn Bitcoin.

Triển Vọng Của Bitcoin Sau Sự Kiện ETF

Cùng với sự kiện chấp thuận ETF, các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử đang rất quan tâm đến triển vọng phát triển của Bitcoin trong tương lai. Dự báo từ các chuyên gia cho thấy rằng sau khi được SEC chấp thuận, Bitcoin có thể tiếp tục tăng giá và đạt mức 54.000 USD trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng những ngày đầu của Bitcoin ETF giao ngay có thể không mang lại kết quả lớn theo tiêu chuẩn thị trường rộng hơn. Tuy vậy, các sản phẩm này dự kiến sẽ thu hút dòng vốn trị giá hàng nghìn tỷ đô la trong vài năm tới, theo nhận định của cố vấn Gabor Gurbacs từ VanEck.

Kết Luận

Như vậy, việc Bitcoin vượt qua ngưỡng 45.000 USD cùng với sự chờ đợi của Bitcoin ETF giao ngay đã tạo nên những diễn biến đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử. Sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin và triển vọng của nó sau sự kiện ETF đều đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng đầu tư và người dùng tiền điện tử. Chúng ta cần tiếp tục theo dõi diễn biến thị trường để có cái nhìn toàn diện về tình hình và triển vọng của Bitcoin trong thời gian tới.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về tình hình hiện tại của Bitcoin và sự kiện Bitcoin ETF giao ngay. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực tiền điện tử và đầu tư.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Vitalik Buterin muốn Xây dựng lại tầm nhìn “cypherpunk” cho Ethereum

Tòa án Mỹ đã ra lệnh buộc Changpeng Zhao phải ở lại Mỹ cho đến ngày tuyên án

Trung Quốc kêu gọi trấn áp Tether vì giao dịch ngoại hối bất hợp pháp

Vitalik Buterin công bố Lộ trình Cập nhật Ethereum năm 2024

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments