Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Cá voi Ethereum Chuyển 90 triệu USD ETH lên sàn Kraken

Một ví cá voi Ether đã thực hiện một động thái đáng chú ý bằng cách chuyển gần 90 triệu USD ETH sang sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo thông tin từ công cụ phân tích chuỗi Lookonchain. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư này có kế hoạch bán tài sản để đổi lấy stablecoin hoặc các token khác.

Được biết ví cá voi này nắm giữ một lượng lớn ETH và đã chuyển 39.260 ether vào sàn Kraken sau khoảng 5 năm không hoạt động. Địa chỉ này trước đây đã nhận được 47.260 ether từ một giao dịch vào năm 2017, trị giá hơn 11 triệu USD tại thời điểm đó.

Theo phân tích của CoinDesk cho thấy các giao dịch trước đó không có liên quan đến bất kỳ sàn giao dịch nào, tuy nhiên, một giao dịch ít nhất có thể được liên kết với một địa chỉ thuộc về công ty thương mại Cumberland, theo nhãn trên công cụ dữ liệu Arkham.

Thông thường các vi cá voi lâu năm không hoạt động chuyển coin lên sàn giao dịch thường có thể mang ý nghĩa là chủ sở hữu có kế hoạch bán ETH để đổi lấy stablecoin, tạo áp lực bán lên thị trường, hoặc có thể chuyển đổi sang các loại token khác tùy thuộc vào chiến lược đầu tư của họ.

Các bài viết đang được quan tâm: 

Sai Lầm Nghiêm Trọng của cá voi Bitcoin làm mất 3,14 Triệu USD Cho Phí Giao Dịch

Quỹ ARK Invest của Grayscale tuần qua đã chốt lời 5 triệu USD cổ phiếu GBTC

SBI Holdings hợp tác với Circle đưa stablecoin vào lưu hành tại Nhật Bản

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments