Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

3 lý do khiến Bitcoin tiếp tục tăng giá trong thời gian tới

phân tích kỹ thuật về thị trường quyền chọn và biểu đồ giá cho thấy triển vọng tích cực, Bitcoin có thể sẽ tăng giá trở lại trong tương lai gần.


Một số diễn biến đáng chú ý hỗ trợ  đà tăng hiện tại là:

Sự hình thành đường chéo vàng giữa MA 50 ngày và MA 200 ngày, cho thấy tín hiệu tích cực về xu hướng đi lên của giá.

Công cụ phân tích biểu đồ giá Bitcoin dựa trên khối lượng giao dịch DecenTrader và Kingfisher thông báo có thể xảy ra đợt giá Bitcoin biến động hẹp trong khoảng giá từ 36.300 – 40.000 USD. 

Dữ liệu thị trường quyền chọn cũng cho thấy sự thay đổi trong tâm lý và định vị của nhà đầu tư.

Dữ liệu quyền chọn của Bitcoin có vẻ phù hợp với viễn cảnh giá có thể tăng thêm và gợi ý khả năng mở rộng sự kiện gamma (giá Bitcoin tăng mạnh do các nhà đầu tư phòng thủ vị thế quyền chọn buộc phải mua thêm Bitcoin) vào tuần trước với đỉnh điểm là giá BTC tăng lên 35.280 USD. Dữ liệu cũng cho thấy khả năng xảy ra sự kiện gamma trong phạm vi $35.000–$40.000 và định vị của nhà đầu tư  quyền chọn đang chuyển sang kỳ vọng tăng giá.

Từ góc độ phân tích kỹ thuật, các nhà giao dịch đang chú ý đến mô hình cờ hiệu tăng giá, đã hình thành trên khung thời gian hàng ngày, cùng với sự ra đời của một Golden Cross.

yếu tố then chốt cần theo dõi là xem giá Bitcoin có vượt qua mốn 36.300 USD hay không. Nếu vượt được ngưỡng này, có thể sẽ gây áp lực lên lệnh mua, khiến giá tiếp tục tăng nhanh. Khi giá tăng, những người nắm quyền chọn bán của hợp đồng tương lai sẽ phải mua thêm Bitcoin để đảm bảo vị thế của họ, đẩy giá lên cao hơn nữa. Nếu không mua thêm, họ có thể bị thanh lý vị thế và lỗ. Do đó họ buộc phải mua nhiều hơn. Hiện tượng này gọi là sự kiện gamma squeeze. Nó có thể đẩy giá Bitcoin tăng rất mạnh trong ngắn hạn.

Theo Alex Thorn, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn công ty tại Galaxy, “việc sự kiện gamma Bitcoin từ tuần trước có thể xảy ra lần nữa nếu BTC/USD tăng cao hơn lên 35.750 USD – 36.000 USD”.

Alex Thorn cho biết thêm

“Các đại lý quyền chọn sẽ cần mua 20 triệu đô la BTC giao ngay cho mỗi lần tăng giá 1%, điều này có thể gây ra sự bùng nổ nếu chúng ta bắt đầu tiến lên các mức đó”.

 

Các tin tức khác

Bitcoin đang dẫn đầu dòng vốn đầu tư

Cộng đồng nắm quyền, phi tập trung hóa dYdX 4.0 ra mắt

Đảo chiều mối tương quan giữa Bitcoin và thị trường chứng khoán

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments