Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Philippines chuẩn bị chặn quyền truy cập vào ứng dụng Binance

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Philippines đang chuẩn bị chặn quyền truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, nhằm ngăn chặn các rủi ro liên quan đến các sản phẩm đầu tư chưa được đăng ký. Thông báo này đến sau khi Giám đốc Binance, Changpeng Zhao, từ chức và nhận tội vi phạm luật chống rửa tiền của Hoa Kỳ trong một thỏa thuận trị giá 4,3 tỷ USD.

SEC Philippines lưu ý rằng Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, không tuân thủ Đạo luật Cộng hòa số 8799 và Bộ luật Quy định Chứng khoán Philippines, đặt ra yêu cầu chứng khoán và sản phẩm đầu tư phải được đăng ký trước khi chào bán ra công chúng.

Để thực hiện quyết định này, SEC đã yêu cầu sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ khác và dự kiến loại bỏ quyền truy cập vào Binance trong nước trong vòng ba tháng. Điều này mang lại thời gian cho các nhà đầu tư ở Philippines để đóng vị thế và rút vốn đầu tư một cách an toàn.

Binance đang đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm sự ra đi của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao và thay vào đó là Richard Teng. Ngoài ra, Binance cũng phải đối mặt với các vấn đề pháp lý ở Hoa Kỳ và nguy cơ mất sự thống trị trong lĩnh vực tiền điện tử.

Được biết trước đó ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Philippines ra lệnh cấm Binance quảng cáo đối với cư dân Philippines vì cho rằng Binance đã tiến hành chiến dịch quảng bá mạnh mẽ để thu hút người dùng Philippines tham gia các hoạt động đầu tư, mà không tuân thủ các quy định của nước này.

 

Các bài viết đang được quan tâm: 

CZ của Binance đối diện khả năng lĩnh án 10 năm tù tại mỹ

Sai Lầm Nghiêm Trọng của cá voi Bitcoin làm mất 3,14 Triệu USD Cho Phí Giao Dịch

Quỹ ARK Invest của Grayscale tuần qua đã chốt lời 5 triệu USD cổ phiếu GBTC

SBI Holdings hợp tác với Circle đưa stablecoin vào lưu hành tại Nhật Bản

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments