Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Cộng đồng thất vọng về Ether ETF nhưng vẫn kỳ vọng vào Bitcoin ETF trong năm 2024

Cơ quan Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa công bố việc lùi quyết định đối với một số quỹ ETF Ether đến tháng 5 năm 2024. Điều này đã tạo ra sự chú ý lớn trong cộng đồng đầu tư và tiền điện tử.

Trước đó, SEC đã trì hoãn quyết định của mình đối với Hashdex Nasdaq Ethereum ETF và Grayscale Ethereum Futures ETF. Các quỹ này đều liên quan đến việc giao dịch Ethereum (ETH). Hashdex Ether ETF được thiết kế để nắm giữ cả hợp đồng Ether giao ngay và hợp đồng tương lai, trong khi Ethereum Futures ETF của Grayscale được coi là “con ngựa trojan” có thể thúc đẩy SEC phê duyệt việc chuyển đổi Ethereum Trust của Grayscale thành Ethereum ETF giao ngay. Trước đó cơ quan này cũng đã lùi quyết định của mình đối với Ethereum ETF giao ngay tại VanEck và Ethereum ETF giao ngay do ARK Invest và 21Shares của Cathie Wood đăng ký.

Mặc dù việc lùi lại quyết định về các quỹ ETF Ether đã tạo ra sự tiếc nuối trong cộng đồng, nhưng một số nhà phân tích vẫn lạc quan về việc chấp thuận các quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào đầu năm 2024. Cụ thể, các nhà phân tích của Bloomberg ETF, James Seyffart và Eric Balchunas, dự đoán rằng SEC sẽ phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 1 năm 2024.

Mặc dù có nhiều sửa đổi cuối cùng từ các nhà nộp đơn, nhưng dự báo vẫn cho thấy sự lạc quan về việc SEC sẽ chấp thuận các đề xuất liên quan đến Bitcoin ETF giao ngay. Điều này có thể mở ra cơ hội mới trong lĩnh vực tiền điện tử và đầu tư, khi mà việc niêm yết các quỹ ETF sẽ mang lại lợi ích và tiện lợi cho các nhà đầu tư truy cập vào thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng hơn.

Trong khi chờ đợi quyết định chính thức từ SEC, cộng đồng tiền điện tử và nhà đầu tư sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến của thị trường và hy vọng vào việc chấp thuận các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Việc này có thể mở ra những triển vọng mới và tạo ra sự thúc đẩy tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử và đầu tư toàn cầu.

Điều này cho thấy sự phát triển tích cực trong việc chấp nhận và tích hợp tiền điện tử vào hệ thống tài chính toàn cầu, mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng. Còn vài ngày nữa là đến hạn cuối cùng để SEC ra quyết định có chấp nhận Bitcoin ETF hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và hy vọng vào kết quả tốt nhất cho thị trường.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Triển vọng giá Bitcoin dưới con mắt của các nhà phân tích thị tường

Elon Musk và Kế Hoạch Thanh Toán Tiền Điện Tử Trong Ứng Dụng X

Bitcoin và cả thị trường sẽ rực rỡ trong năm 2024

BlackRock và Nasdaq “thảo luận kín” với SEC về Bitcoin ETF giao ngay

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments