Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

BlackRock và Nasdaq “thảo luận kín” với SEC về Bitcoin ETF giao ngay

BlackRock, Nasdaq và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục cuộc thảo luận về việc niêm yết và giao dịch Bitcoin ETF giao ngay trên thị trường chứng khoán. Cuộc thảo luận này xoay quanh việc thay đổi quy tắc của Nasdaq để phù hợp với việc niêm yết và giao dịch Bitcoin ETF giao ngay theo Quy tắc Nasdaq 5711(d).

Theo một bản ghi nhớ của SEC, cuộc thảo luận tập trung vào việc áp dụng Bitcoin giao ngay BTC quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Đại diện của ba tổ chức đã thảo luận về những thay đổi quy tắc cần thiết để niêm yết Bitcoin ETF giao ngay. Quy tắc Nasdaq 5711(d) được thảo luận trong cuộc họp đưa ra các yêu cầu đối với việc niêm yết lần đầu và tiếp tục Cổ phiếu Tín thác Dựa trên Hàng hóa tại Nasdaq. Quy tắc này thiết lập các nguyên tắc quản lý và tiêu chí cụ thể để niêm yết, bao gồm các biện pháp tuân thủ và cơ chế giám sát được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường và bảo vệ người dùng khỏi gian lận.

Đây không phải là lần đầu tiên các tổ chức thảo luận về việc niêm yết Bitcoin ETF giao ngay trên các sàn giao dịch. Vào tháng 11, BlackRock và Nasdaq đã gặp SEC để thảo luận về quy tắc đề xuất cho phép niêm yết Bitcoin ETF giao ngay. BlackRock đã chia sẻ một bài thuyết trình nêu chi tiết cách công ty có thể sử dụng mô hình quy đổi bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt cho iShares Bitcoin Trust. Và vào tháng 12, SEC đã tổ chức một vòng thảo luận khác với các nhà quản lý tài sản đề xuất Bitcoin ETF giao ngay, với sự tham gia của Chủ tịch SEC, Gary Gensler.

Cuộc thảo luận giữa các tổ chức lớn như BlackRock, Nasdaq và SEC cho thấy Bitcoin ngày càng nhận được sự chú ý và công nhận rộng rãi hơn từ giới tài chính truyền thống. Sự vào cuộc mạnh mẽ của các đại gia này sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch của thị trường tiền điện tử, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư Bitcoin tiện lợi và an toàn hơn cho công chúng.

Việc áp dụng Bitcoin ETF giao ngay sắp tới đây được kỳ vọng sẽ thu hút mạnh mẽ dòng vốn từ thị trường chứng khoán, thúc đẩy giá Bitcoin bùng nổ. Tuy vẫn còn một số thách thức về khung khổ pháp lý, cơ chế giám sát để đảm bảo tính minh bạch và bảo vệ nhà đầu tư, triển vọng dài hạn là rất sáng lạn cho sự phát triển của tiền điện tử.

Tóm lại, diễn biến mới đây trong việc thảo luận niêm yết Bitcoin ETF giao ngay là tín hiệu tích cực, thể hiện sự trưởng thành và chuyên nghiệp hóa của thị trường tiền điện tử. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những đột phá sắp tới trong thời gian ngắn!

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

OKX cảnh báo người dùng về lỗ hổng bảo mật của ứng dụng iOS

Michael Saylor Bitcoin Spot ETF Sự phát triển lớn nhất trên Phố Wall trong 30 năm qua

Shiba Inu triển khai phát hành tên miền internet .shib

Giới tiền điện tử Mỹ bắt tay vào cuộc chơi “Dùng tiền mua lá phiếu” trong bầu cử 2024

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments