Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

JPMorgan sử dụng TCN để triển khai mạng lưới tài sản thế chấp được token hoá.

Ngân hàng khổng lồ JPMorgan sự dụng TCN để triển khai mạng lưới tài sản thế chấp được token hoá. TCN là một ứng dụng dựa trên blockchain cho phép khách hàng của JPMorgan sử dụng tài sản được mã hóa làm tài sản thế chấp, TCN đã được sử dụng trong giao dịch đầu tiên giữa hai khách hàng, BlackRock và Barclays.

BlackRock đã chuyển đổi cổ phiếu từ một trong các quỹ thị trường tiền tệ của họ thành token kỹ thuật số bằng TCN, sau đó sử dụng nó làm tài sản thế chấp cho một giao dịch phái sinh với Barclays. TCN giúp di chuyển tài sản thế chấp gần như ngay lập tức, nhanh hơn rất nhiều so với quy trình thông thường kéo dài cả ngày.

Theo Lobban, TCN giúp di chuyển tài sản thế chấp gần như ngay lập tức, nhanh hơn nhiều so với quy trình kéo dài cả ngày thông thường. Lobban cho biết, nếu được triển khai trên quy mô lớn hơn, ứng dụng này có thể tăng hiệu quả bằng cách cung cấp vốn bị khóa để sử dụng làm tài sản thế chấp trong các giao dịch đang diễn ra.

Mạng lưới TCN ban đầu tập trung vào quỹ thị trường tiền tệ, nhưng kế hoạch của họ là hỗ trợ nhiều loại tài sản thế chấp khác nhau, bao gồm cổ phiếu và thu nhập cố định. Ứng dụng này giúp tăng tốc quy trình và cung cấp tính linh hoạt trong giao dịch tài sản thế chấp.

Thử nghiệm nội bộ đầu tiên của TCN được JPMorgan thực hiện vào tháng 5/2022 và hiện đang có một hệ thống các khách hàng và giao dịch khác khi TCN chính thức hoạt động. Mạng token hóa của JP Morgan được ra mắt với mục đích đơn giản hóa và mở rộng quy trình giải quyết các khoản thanh toán truyền thống trên blockchain. Việc sử dụng công nghệ phi tập trung đã làm cho quy trình nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, JPMorgan cũng đã phát triển JPM Coin, một loại tiền điện tử dựa trên blockchain, để giúp khách hàng thực hiện thanh toán nhanh hơn và ngoài giờ tiêu chuẩn của ngân hàng. JPM Coin hiện đã bổ sung hỗ trợ cho các giao dịch bằng đồng euro bên cạnh đô la Mỹ.

Ngân hàng Mỹ khổng lồ đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu chỉ trích thế giới phi tập trung và hiện đang tích cực tham gia thử nghiệm và ra mắt các dịch vụ liên quan đến blockchain và tiền điện tử giữa nhu cầu ngày càng tăng. Ngân hàng sử dụng giải pháp dựa trên blockchain để giải quyết giao dịch với các ngân hàng Ấn Độ vào tháng 6 năm nay.

 

Các tin tức khác

Okcoin sáp nhập vào OKX giữa “lùm xùm” về pháp lý với FDIC

Bộ tài chính Việt Nam nghiên cứu khung pháp lý cho tiền mã hoá

Upbit bị tấn công 159 nghìn lần trong nửa đầu năm 2023

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments