Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Mỹ đề xuất không tổ chức phiên tòa thứ hai để xét xử Sam Bankman-Fried

Các công tố viên Mỹ đã đề nghị không tổ chức phiên tòa xét xử lần thứ hai đối với cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried. Bankman-Fried đang đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến việc sụp đổ của sàn giao dịch tiền mã hóa FTX.

Theo đề nghị của công tố viên, việc không tổ chức phiên tòa thứ hai sẽ giúp tránh trì hoãn quá trình tuyên án và giúp kết thúc vụ việc một cách nhanh chóng, nhằm mục đích bồi thường sớm cho các nạn nhân.

Trước đó, trong phiên tòa diễn ra vào tháng 10 và tháng 11, các bằng chứng đã được trình bày để chứng minh hành vi phạm tội của Sam Bankman-Fried. Công tố viên lập luận rằng các bằng chứng này đã đủ để chứng minh tội danh và không cần phải tổ chức phiên tòa thứ hai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các công tố viên sẽ không theo đuổi những tội danh còn lại mà Sam Bankman-Fried đang bị cáo buộc.

Sau phiên tòa kéo dài 6 tuần, Tòa án Quận Nam New York đã đưa ra phán quyết có tội đối với Sam Bankman-Fried đối với 7 tội danh mà Bộ Tư pháp Mỹ đã đặt ra, bao gồm gian lận tiền gửi của khách hàng, gian lận tiền của chủ nợ, gian lận tài sản, gian lận chứng khoán và rửa tiền.

Với quyết định không tổ chức phiên tòa thứ hai, việc tuyên án cho Sam Bankman-Fried dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/03/2024. Sam Bankman-Fried hiện đang phải đối mặt với bản án có thể lên đến 115 năm tù. Một số đề xuất dời ngày tuyên án đã bị tòa án bác bỏ.

Hiện tại, Sam Bankman-Fried đang bị giam giữ tại thành phố New York và dự kiến sẽ được chuyển đến một nhà tù chuyên biệt khác cho tội phạm kinh tế sau khi bị kết án.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Vitalik Buterin muốn Xây dựng lại tầm nhìn “cypherpunk” cho Ethereum

Bitcoin và triển vọng vào năm 2024

MicroStrategy Tiếp Tục Mua Bitcoin Trong Bối Cảnh Bitcoin ETF Có Thể Sớm Được Phê Duyệt

Điều gì sẽ sảy ra với Bitcoin ETF khi Blackrock quyết định sử dụng mô hình cash-only model

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments