Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Coinbase cung cấp dịch vụ giao dịch sport bên ngoài hoa kỳ

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ, vừa công bố cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay cho các nhà đầu tư tổ chức có trụ sở ngoài Hoa Kỳ trên Sàn giao dịch quốc tế của họ, bắt đầu từ hôm nay ngày 14/12.

Ban đầu, tính năng mới chỉ dành riêng cho khách hàng là các tổ chức đầu tư nhưng sẽ sớm mở rộng phục vụ các nhà đầu tư nhỏ lẻ trong một vài tháng tới.

Theo thông báo chính thức, các nhà đầu tư tổ chức quốc tế sẽ có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH) với USD Coin (USDC). Động thái mở rộng này được đưa ra nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch liền mạch và nâng cao hơn cho nhóm khách hàng cấp tổ chức đang ngày càng gia tăng của Coinbase.

Lý giải về quyết định trên, đại diện Coinbase cho biết họ nhận thấy nhu cầu cao đối với các dịch vụ giao dịch chuyên sâu từ phía các quỹ đầu tư, ngân hàng và các tổ chức tài chính bên ngoài hoa kỳ. Tuy nhiên, một số tổ chức vẫn còn e ngại khi tham gia vào các sàn Mỹ do tính chất trong khung pháp lý hiện hành của hoa kỳ gây đến rủi ro cao cho các tổ chức này. Do đó, việc mở rộng ra thị trường quốc tế sẽ giúp Coinbase xoa dịu mối lo ngại này và mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Trước đó, vào tháng 5 Coinbase đã ra mắt Sàn giao dịch quốc tế, ban đầu chỉ cho phép giao dịch các hợp đồng phái sinh tiền mã hóa. Sau khi gặt hái nhiều thành công với dịch vụ này, Coinbase quyết định mở rộng sang cả lĩnh vực giao dịch tiền điện tử thực, hướng đến mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới.

Bên cạnh các nỗ lực mở rộng, Coinbase cũng chủ động thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành tiền điện tử thông qua các sáng kiến như Stand With Crypto. Tuy nhiên, công ty vẫn phải đối mặt với không ít thách thức về mặt pháp lý khi bị SEC kiện đơn vào tháng 6 vừa qua.

Theo các chuyên gia, vụ kiện trên một lần nữa nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về một khuôn khổ pháp lý rõ ràng, khuyến khích đổi mới sáng tạo đồng thời bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số đang nở rộ. Để làm được điều đó, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các công ty blockchain, cơ quan quản lý và các nhà hoạch định chính sách.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

El Salvador phát hành trái phiếu Bitcoin đầu tiên trên thế giới

SEC không có quyền lấy thoả thuận với Bộ Tư pháp để tiếp tục cáo buộc Binance

Google cho phép các quỹ đầu tư tiền điện tử Hoa Kỳ quảng cáo trên nền tảng quảng cáo Google Ads

sở thuê vụ Hoa Kỳ yêu cầu FTX nộp 24 tỷ USD tiền thuế

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments