Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

BTC sẽ về bao nhiêu nếu sập khỏi mức giá 26K

BTC đã sideway bao lâu kể từ cú sập về 25k?

BTC đã sideway được gần 1 tháng kể từ ngày rút râu về 25k1. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thấy rằng sideway càng lâu thì khi bung ra lực sẽ càng mạnh. Kể từ rạng sáng ngày 18/8, BTC đột ngột sập về 25k1 (giảm khoảng 12%) trước những tin xấu của thị trường khi Evergrande đã nộp đơn phá sản và công ty Space X đã bán 373 triệu Bitcoin trong một khoảng thời gian trước đó. Đến nay BTC vẫn đi sideway khi thời gian đã gần 1 tháng trôi qua, đây là giai đoạn nhà đầu tư cảm thấy chán nản nhất, cũng là cách “cá mập”  ưa thích để rũ bỏ những “cá con” khỏi thị trường.

BTC sẽ có thể về vùng giá nào nếu sập khỏi mức giá 25k?

Mức hỗ trợ đầu tiên có thể về là vùng 20k-21K. Đây là vùng giá hỗ trợ có thể chờ để mua vào Bitcoin khi giá chạm về đây. Như mình đã chia sẻ nhiều lần, nếu giá từ vùng 25K có thể đi lên luôn thì quá dễ với nhiều người vì có khá nhiều người đã mua được với giá này hoặc thậm chí thấp hơn với giá 15k-16k. Đây là điều “cá mập” không thích khi chưa rũ bỏ hết đám đông khiến chúng ta vẫn gọi vui là “nặng thuyền”. Vì vậy mình vẫn luôn khuyên mọi người phân bổ vốn chứ không chờ mua ở vùng đáy. Bạn sẽ không biết đâu là đáy cho đến khi nó hình thành và bạn nhìn lại mới nhận ra “ồ, nó đã là đáy”. Việc mình vẫn làm hàng tuần là DCA mỗi tuần và chuẩn bị USDT để có thể chủ động với mọi tình huống của thị trường

(BTC có thể giảm thêm 1 nhịp để tạo thành phân kỳ RSI rồi mới lên như phương án 1. Hoặc giảm sâu hơn xuống vùng 20K để tạo phân kỳ rồi mới lên như phương án 2)

Nếu Bitcoin có thể phá cả vùng hỗ trợ 20K thì mốc tiếp theo có thể về là vùng hỗ trợ 15K. Đây có thể coi là đáy cho đến hiện tại khi Bitcoin từng về 15k4 vào tháng 11 năm ngoái. Nếu thực sự có thể về đây thì sẽ là vùng giá tốt để tiếp tục mua cho dài hạn.

Nếu bạn chưa biết mua Bitcoin ở giá nào, còn phân vân trước những biến động gần đây của thị trường thì có thể tham khảo video “Nếu BTC về 5000$ thì chúng ta sẽ làm gì” để hiểu hơn về thị trường và có những quyết định của riêng mình nhé. Chúc các bạn luôn thành công!

Bài viết cùng chủ đề: 

Top 3 Đồng Coin Đầu Tư An Toàn Trong Thời Điểm Hiện Tại

Tại sao nên chọn DCA (trung bình giá) vào cuối tuần?

BTC về 25k1, nên mua vào hay tiếp tục chờ đợi?

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments