Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

BTC về 25k1, nên mua vào hay tiếp tục chờ đợi?

Thị trường tràn ngập sắc đỏ vào ngày 18/8/2023.  Như đã nhận định trên channel ở Telegram vào đêm qua, BTC sẽ khó có thể phá qua vùng 31k8$ để bứt phá lên tiếp. Và chỉ sau một đêm, giá BTC đã rớt về 25k1 trước khi hồi một chút vào sáng nay. Vậy chúng ta nên quan sát, mua vào ở thời điểm này hay chờ BTC tiếp tục giảm. Và tại sao giá lại đột ngột giảm mạnh như vậy sau thời gian đi sideway khá lâu.

Giá đột ngột giảm cùng với một loạt tin xấu bị đưa ra

Evergrande đã nộp đơn phá sản vào ngày 17/8 với tổng nợ hiện vào khoảng 2,437 tỷ nhân dân tệ ($340 tỷ), tương đương 2% GDP Trung Quốc. Evergrande, là công ty BĐS lớn thứ 2 của Trung Quốc, trước đó đã vỡ nợ trái phiếu bằng đồng USD vào năm 2021.

Cùng lúc đó, thông tin công ty Space X của tỷ phú Elon Musk cũng đã bán 373 triệu Bitcoin trong thời gian qua, chỉ có điều bây giờ mới công bố. Điều này cũng không quá bất ngờ khi người có ảnh hưởng đến crypto như ông Elon Musk đã chọn đúng thời điểm nhạy cảm này để đưa tin ra.

2 thông tin xấu trên đã dẫn đến việc thị trường có phản ứng khá tiêu cực khi giá BTC rớt từ 28k7 xuống 25k1 chỉ trong 1 ngày. Việc BTC giảm cũng khiến các Altcoin đồng loạt giảm theo, khiến thị trường hôm nay tràn ngập sắc đỏ.

Ngoài ra cũng có 1 tỷ usd đã bốc hơi trong 24h qua vì các trader bị thanh lý lệnh, đây là con số khá lớn và lâu lắm rồi thị trường mới biến động mạnh như vậy.

Có nên mua BTC vào lúc này? Hay chờ đợi giá giảm tiếp

Như mình đã phân tích ở kênh Tele vào hôm qua, sẽ có 2 vùng giá là 25k-26k và sâu hơn là 20k-21k chúng ta có thể chờ để mua BTC, và hiện tại giá đã về vùng giá 25k-26k. Thị trường tiêu cực sẽ luôn là lúc thích hợp để phân bổ vốn mua vào, đầu tư cho dài hạn. Bởi thị trường crypto sẽ không có gì đảm bảo chắc chắn, bạn muốn tiếp tục chờ đợi giá rẻ hơn để mua vào, liệu bạn có đủ bản lĩnh vào tiền khi giá rớt về các vùng giá sâu hơn? Thay vì việc chờ đợi, tìm đáy của BTC thì hãy tự phân tích để đưa ra các quyết định cho mình nhé.

(2 vùng giá là 25k-26k, 20k-21k chính là 2 vùng chúng ta có thể chờ để phân vốn ra mua với BTC)

(Vùng màu xanh khá lớn và giá chưa vượt 30k sẽ là vùng để phân vốn gom coin)

Bài viết cùng chủ đề đầu tư coin: 

APR, APY là gì?

DYOR là gì?

DeFi là gì? DeFi liệu có phải là tương lai của tài chính trên toàn thế giới?

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance:

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments