Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Doanh số bán điện thoại Solana tăng vọt khi các trade theo đuổi airdrop BONK

Chiếc điện thoại blockchain Solana Saga từng gặp nhiều khó khăn trong bán hàng nay đột ngột cháy hàng, và memecoin BONK dường như chắc chắn là nguyên nhân đằng sau điều này. Các trade đang rục rịch mua Saga để hưởng lợi từ đợt airdrop 30 triệu token BONK dành riêng cho các chủ sở hữu chiếc điện thoại này. Với giá Saga hiện tại là 599 USD, 30 triệu token BONK mà họ nhận được tương đương gần 700 USD.

“Doanh số bán điện thoại Saga đã tăng hơn 10 lần trong vòng 48 giờ qua và đang trên đà hết hàng trước năm mới,” Đồng sáng lập Solana Raj Gokal cho biết trên Twitter vào ngày 28/12. Mức tăng mạnh mẽ đến nỗi Anatoly Ykovenko – đồng sáng lập cùng Gokal – cũng tweet rằng họ cần phải tăng giá Saga lên.

Sự phấn khích xoay quanh BONK – memecoin hình con chó của hệ sinh thái Solana tương tự Dogecoin – đã giúp đảo ngược hoàn toàn cục diện đối với Saga. Chỉ cách đây 1 tuần, sản phẩm này đối mặt với triển vọng ảm đạm do doanh số bán hàng yếu kém. Saga là chiếc điện thoại thông minh có tích hợp các tính năng đặc biệt nhằm lưu trữ tiền mã hóa một cách an toàn trên phần cứng của chính thiết bị.

Máy chủ Discord của Saga đã “nổ tung” vào ngày 29/12 khi lượng người mới đổ về khoe rằng họ vừa mua máy và mong chờ nhận airdrop BONK. Theo thông tin chia sẻ từ người dùng trên Discord, người mua Saga có thể download ứng dụng ví BONK từ cửa hàng ứng dụng tùy chỉnh của máy để nhận token.

“Khi có điện thoại, bạn có thể đúc ‘Genesis Token Code’ thông qua dApp store. Mã này đủ điều kiện nhận phần thưởng airdrop,” một nhân viên Solana Mobile trên Discord hướng dẫn.

Với sức hút từ airdrop BONK và giá Saga leo thang không ngừng, thị trường cho sản phẩm này bùng nổ như chưa từng có. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của memecoin cũng như khả năng lan tỏa của chúng lên các sản phẩm blockchain.

Với bức tranh tích cực đang hiện ra, không có gì ngạc nhiên khi Saga trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng tiền điện tử và blockchain. Hãy cùng chờ xem Saga cùng BONK có thể duy trì được sự nóng sốt này trong thời gian tới hay không.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

El Salvador phát hành trái phiếu Bitcoin đầu tiên trên thế giới

SEC không có quyền lấy thoả thuận với Bộ Tư pháp để tiếp tục cáo buộc Binance

Coinbase cung cấp dịch vụ giao dịch sport bên ngoài hoa kỳ

Ledger xuất hiện lỗ hổng khiến hàng loạt DApp bị ảnh hưởng

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments