Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Đây là lý do Bitcoin điều chỉnh sâu hậu ETF

Các nhà phân tích Phố Wall và các phương tiện truyền thông chính thống đã đưa ra thông tin về Bitcoin ETF một cách không chính xác và gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư. Thông tin được công bố đã bị sai lệch và phóng đại, khiến cho việc đánh giá tình hình thị trường trở nên mơ hồ và không chính xác.

Theo phân tích của các chuyên gia độc lập, con số 423 triệu đô la dòng vốn được đề cập trong các báo cáo là chưa chính xác. Họ đã bỏ qua việc tính toán dòng vốn từ Quỹ tín thác Bitcoin của BlackRock và Grayscale. Thực tế, 92% nguồn vốn này không phải từ các nhà đầu tư mới mà đến từ việc các quỹ hiện hữu điều chỉnh danh mục. Điều này cho thấy nhu cầu đầu tư vào Bitcoin ETF vẫn còn hạn chế.

Ngoài ra, dữ liệu cũng cho thấy rằng dòng tiền ra từ các quỹ ETF lớn hơn dòng tiền vào trong ngày đầu tiên, điều này là một dấu hiệu rất xấu về mặt lịch sử. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm hơn 82% từ hôm qua đến hôm nay, đây là mức giảm lớn nhất từ trước đến nay.

Có vẻ như sự kiện ra mắt Bitcoin ETF đã không diễn ra suôn sẻ như dự kiến. Mọi người đã nhanh chóng nhận ra rằng tất cả chỉ là một trò chơi của các tổ chức Phố Wall để bán tháo cổ phần của họ. Sự thất bại của sự kiện này đã khiến cho niềm tin của nhà đầu tư bị suy giảm.

Dựa trên những thông tin trên, có vẻ như thị trường Bitcoin ETF không phát triển theo hướng tích cực như dự đoán ban đầu. Chúng ta có thể kỳ vọng rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm trong vài tháng tới, khi chúng ta đang chứng kiến một sự suy giảm mạnh mẽ trong thị trường.

Trong bối cảnh này, nhà đầu tư cần phải cẩn trọng và có chiến lược đầu tư rõ ràng. Việc theo dõi và phân tích thông tin từ các nguồn tin cậy là rất quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Hãy cẩn trọng và chuẩn bị cho những biến động tiếp theo trên thị trường Bitcoin ETF.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Quyết định Bitcoin ETF khó có thể bị trì hoãn do vụ hack của SEC

Dòng tweet được cho là giả mảo của chủ tịch Gary Gensler đã đươc lưu trữ lại trên chuỗi Bitcoin đưới dạng NFT

Ethereum cho ra mắt cập nhật quan trọng nhằm tối ưu gas trên layer 2

Tuttle Capital nột đơn đăng ký cho 6 quỹ ETF có đòn bẩy cho Bitcoin ETF

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments