Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Chiến lược đầu tư trong downtrend

Thị trường down trend sẽ khiến rất nhiều nhà đầu tư cá nhân cảm thấy chán nản, tiêu cực. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng số lượng người chơi mới tham gia vào thị trường thường bắt đầu tải các ứng dụng và nạp tiền để giao dịch khi thị trường up trend hơn là down trend. Tuy nhiên, chúng ta có rất nhiều cách để làm trong lúc thị trường sóng yên biển lặng, không mấy tích cực như vậy. Nếu bạn mới tham gia vào thị trường hoặc đã tham gia nhưng thua lỗ, bạn có thể tham khảo những chiến lược sau đây:

Đầu tư vào kiến thức trước tiên

Mình luôn nhấn mạnh nhiều lần về việc cần phải học hỏi và nghiên cứu các kiến thức trước khi vội vàng xuống tiền. Có thể bạn đã từng nghe đến câu nói “còn tiền là còn cơ hội”, nó đúng ở mọi thời điểm. Nó khuyên bạn không nên vội vàng ngay cả khi bạn nghĩ mình đã lỗi thời hoặc bắt đầu chậm so với số đông. Việc bạn không tham gia vào thị trường sớm, kiếm được tiền từ những năm 2017, 2021 đôi khi lại là một điều hay. Bạn giờ đây đã có thể tiếp cận với những nguồn kiến thức tin cậy, quý giá để tránh mắc phải những sai lầm. Từ đó có thể bước những bước ngắn hơn tới thành công.

DCA (Trung bình giá)

Mình có nói rất nhiều về sức mạnh của DCA, tuy nhiên khá nhiều người bỏ qua phương pháp này vì các lý do cả khách quan lẫn chủ quan. DCA là phương pháp hiệu quả nhất vì bạn sẽ mua mà không cần quan tâm về giá, không cần phân tích kỹ thuật để tìm điểm vào. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tiếp tục học hỏi hoặc dành thời gian cho gia đình. Số lượng coin cứ thế được tích lũy theo ngày tháng, chỉ cần đến up trend thôi, bạn sẽ rất bất ngờ về tài sản của mình được gia tăng đáng kể. Tuy vậy, bạn cũng cần áp dụng đúng cách, chỉ nên mua những đồng coin tốt và đã tìm hiểu rõ. Tuyệt đối không DCA coin rác, coin chạy theo trend,…

Nếu bạn quan tâm về DCA, có thể xem video “Cách đầu tư coin với vốn 500k-1 triệu mỗi tháng mà vẫn giàu” để thấy được sự hiệu quả đáng kinh ngạc của phương pháp này nhé.

Kiếm thêm thu nhập để tăng số vốn nhàn rỗi

Nếu bạn là người không dành thời gian cả ngày để kiếm tiền bằng crypto, bạn có công việc khác giúp bạn có thu nhập. Thì trong down trend bạn cần cố gắng nỗ lực kiếm thêm thật nhiều tiền từ ngành nghề mà mình giỏi. Việc này giúp bạn có thêm số vốn nhàn rỗi để thích nghi với mọi biến động của thị trường. Tránh việc nhìn thấy cơ hội nhưng tiền lại hết, có thể dẫn đến các quyết định sai lầm.

Trade coin future

Đây là cách dành cho những ai biết phân tích kỹ thuật và có kiến thức tốt. Giao dịch tương lai giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi thị trường trong giai đoạn down trend. Việc dự đoán đúng xu hướng điểm vào lệnh, chốt lời sẽ có thể giúp bạn kiếm được tiền từ trade future với các lựa chọn đòn bẩy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Trade coin future, có thể tham khảo bộ video này của mình nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PLOBiuWHp-6JHv_P2X05shcXMc0TAzcKhJ

Tham gia launchpad, launchpool

Đây không phải là cách dành cho số đông, do bạn cần phải đạt đủ điều kiện mới có thể tham gia. Chẳng hạn muốn tham gia mua IEO trên Binance Launchpad, bạn cần phải KYC tài khoản và hold một lượng BNB theo số ngày quy định. Nếu bạn là nhà đầu tư có tầm nhìn xa, chọn BNB để mua trong dài hạn thì việc bạn hold BNB cũng giúp bạn kiếm được thêm tiền từ việc mua IEO các dự án mới.

Gần đây nhất mình có kiếm được 600$ từ việc bán SEICYBER khi 2 đồng này được list trên Binance (https://t.me/CHN_Coin/2741)

Săn kèo airdrop

Airdrop là cách rất hay để kiếm được tiền trong down trend. Những dự án startup sẽ trả cho bạn token khi hoàn thành các nhiệm vụ tương tác với dự án của họ. Tùy vào mục đích mà độ khó của các nhiệm vụ cũng khác nhau. Đây là cách khá ít rủi ro, bạn chỉ cần chăm chỉ và kiến thức cơ bản là có thể kiếm được kha khá từ việc nhận airdrop.

Bài viết cùng chủ đề: 

80% nhà đầu tư vào crypto thua lỗ và cách khắc phục điều này

Hold coin hay Trade coin để có lợi nhuận khủng

Top 5 dự án có thể trở thành Ethereum Killer

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance:

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments