Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

UBS Asset Management sự dụng Ethereum để triển khai thí điểm quỹ thị trường tiền tệ token hóa

UBS Asset Management, một trong những công ty quản lý quỹ lớn nhất thế giới, vừa ra mắt chương trình thí điểm đầu tiên cho quỹ thị trường tiền điện tử được token hóa trên Ethereum.

Trong chương trình thí điểm này, UBS Asset Management thử nghiệm các hoạt động khác nhau cho quỹ, bao gồm đăng ký và mua lại. Họ đã sử dụng dịch vụ token hóa nội bộ của họ, UBS Tokenize, để triển khai thí điểm này.

Theo Thomas Kaegi, người đứng đầu UBS Asset Management tại Singapore và Đông Nam Á, đây là một bước quan trọng trong việc hiểu rõ về việc token hóa các quỹ, dựa trên chuyên môn của UBS trong việc token hóa trái phiếu và các sản phẩm có cấu trúc. Thông qua sáng kiến ​​này, họ sẽ hợp tác với các tổ chức tài chính truyền thống và nhà cung cấp fintech để cải thiện tính thanh khoản thị trường và khả năng tiếp cận thị trường cho khách hàng.

UBS đã tiên phong trong việc sử dụng công nghệ blockchain. Họ đã ra mắt trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới được giao dịch và thanh toán công khai trên cả sàn giao dịch dựa trên blockchain và sàn giao dịch truyền thống vào tháng 11 năm 2022. Họ cũng đã phát hành trái phiếu có lãi suất cố định được mã hóa trị giá 50 triệu đô la vào tháng 12 năm 2022 và 200 triệu nhân dân tệ trái phiếu có cấu trúc kỹ thuật số hoàn toàn vào tháng 6 năm 2023.

Thí điểm quỹ thị trường tiền điện tử token hóa mới nhất của họ là một phần của Project Guardian, một sáng kiến ​​hợp tác do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) dẫn đầu. Quỹ này được cấu trúc như một công ty có vốn thay đổi (VCC), một hình thức pháp nhân mới cho tất cả các loại quỹ đầu tư ở Singapore.

Sau thành công của các giao dịch thử nghiệm đầu tiên, UBS Asset Management sẽ tiếp tục thực hiện thêm các trường hợp sử dụng thử nghiệm trực tiếp trong Project Guardian, hợp tác với nhiều đối tác hơn và khám phá các chiến lược đầu tư khác nhau.

Mã hóa là việc biến tài sản truyền thống sang dạng mã số và lưu trữ chúng trên chuỗi khối. Nó cho phép theo dõi, giao dịch và quản lý tài sản này một cách an toàn và bảo mật. Mã thông báo (token) là biểu hiện của tài sản trên chuỗi khối và có thể thay đổi tùy theo quy định của hợp đồng thông minh.

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments