Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Hướng dẫn sử dụng ví web 3 trên Binance

Ngày 8/11 vừa qua, Binance đã chính thức ra mắt sản phẩm mới trên sàn điện tử này chính là ví Web3. Đây là ví tự lưu ký được tích hợp ngay trên ứng dụng Binance mà người dùng không cần tải ứng dụng về ví khác như Metamask. Vậy chiếc ví này dùng để làm gì và làm sao để tạo nó, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của ví web3

Sự đơn giản được đặt lên hàng đầu

Theo Richard Teng, người đứng đầu thị trường khu vực tại Binance, công nghệ MPC sẽ loại bỏ nỗi sợ mất cụm từ bảo mật (seed phrase) của mỗi người. “Chúng tôi muốn người dùng của mình được đảm bảo họ đang tương tác với Web3 trong một hệ sinh thái an toàn và được bảo vệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết hợp công nghệ MPC cũng như cơ sở hạ tầng bảo mật đáng tin cậy của Binance trong Ví Web3”

3 phần của khóa sẽ được giữ ở ba nơi

Phần đầu sẽ được lưu trữ trên Binance, phần thứ hai sẽ được lưu trữ trên thiết bị di động của người dùng và phần thứ ba sẽ được mã hóa bằng mật khẩu khôi phục của người dùng, được sao lưu vào tài khoản của họ. lưu trữ đám mây cá nhân như iCloud hoặc Google Drive.

Chuyển tiền dễ dàng

Token sẽ được chuyển dễ dàng từ sàn Binance về ví web3 của họ hoặc ngược lại. Như vậy mọi thứ sẽ được tích hợp chỉ trong một ứng dụng. Ngoài ra người dùng có thể swap rất nhiều token ở nhiều mạng khác nhau với tỷ giá hứa hẹn là sẽ hấp dẫn.

Các tính năng trên Binance Web3 Wallet

Kết hợp hoàn hảo giữa CeFi và DeFi

Cả CeFi và DeFi đều có những điểm mạnh riêng, CeFi là nơi để các trader giao dịch hằng ngày với khối lượng giao dịch rất lớn. Tuy nhiên CeFi đã bị hạn chế rất nhiều khi mà DeFi ra đời, nơi người dùng có thể làm nhiều việc khác nhau như lending, GameFi hay tham gia vào NFT. Không gian tự do mà DeFi tạo ra chắc chắn khiến CeFi thèm muốn và vì thế ví web 3 trên Binance là sản phẩm mang tính cầu nối. Thị phần sẽ được mở rộng sang DeFi và sẽ lôi kéo được tương đối người dùng web2 sang mội trường web3.

Swap với tỷ giá tối ưu

Một trong những tính năng của ví là việc tích hợp với Binance Bridge, điều này giúp cho việc chuyển các token từ các mạng khác nhau trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Việc này sẽ giảm chi phí và thời gian khá nhiều khi mà trước đây người dùng phải chuyển tài sản sang các ví như Metamask sau đó kết nối ví với các sàn DEX để swap token.

Cơ hội kiếm tiền

Ví web3 này sẽ không chỉ dừng lại ở việc chuyển tiền qua lại và swap mà còn hướng đến việc giúp người dùng kiếm thêm lợi nhuận từ các đồng coin mình đang nắm giữ thông qua stake, cho vay…

Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Web3 Binance

Cách tạo ví trên ứng dụng di động

Bước 1: Chọn trong ứng dụng- Nhấn vào Web 3

Bước 2: Nhấn vào Create Wallet để bắt đầu tạo ví

Bước 3: Sau đó thực hiện các bước tạo mật khẩu với ví rồi đến sao lưu ví

Lựa chọn tài khoản sao lưu ví (lựa chọn Email chính nếu chọn sao lưu trên Google drive)

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo ví trên ứng dụng di động

Cách gửi token từ ví đến sàn

Bước 1: Chọn Wallet -Web3

Bước 2: Chọn Gửi trên giao diện

Bước 3: Chọn Token cần gửi đi, nhập số lượng sau đó nhấn vào Chuyển

Cách nhận token

Bước 1: Chọn Wallet -Web3

Bước 2: Chọn Nhận trên giao diện

Bước 3: Chọn Token muốn nhận

Ví sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ và QR code để bạn gửi từ nơi khác về (Chẳng hạn mình chọn ETH)

Cách swap token

Bước 1: Chọn Wallet -Web3

Bước 2: Chọn Hoán đổi trên giao diện

Bước 3: Chọn Token muốn hoán đổi và token muốn nhận về. Ví sẽ giới thiệu cho bạn nhà cung cấp với tỷ giá tốt nhất.

Tổng kết

Binance Web3 Wallet là sản phẩm mới nhất của sàn giao dịch số 1 hiện nay Binance giúp người dùng thuận tiện hơn trong môi trường DeFi. Sau khi để đối thủ trực tiếp là OKX đi trước bước đi này, Binance đã nhanh chóng có được sản phẩm của mình. Đây được coi là cầu nối giúp người dùng trên CEX có thể tiếp cận với các dApp thuận tiện và an toàn, hướng đến 1 mùa DeFi bùng nổ trong thời gian tới.

Các bài viết đang được quan tâm: 

Binance thông báo Binance Messenger chỉ là tin đồn thất thiệt

Binance ra mắt ứng dụng ví Web3

Hiểu tường tận về sàn Binance chỉ với 5 phút

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments