Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Giá BTC có thể tăng lên 56.000 USD nếu BlackRock ETF được chấp thuận là tin thật

Matrixport – một công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử dự đoán giá bitcoin có thể tăng lên từ 42.000 đến 56.000 USD nếu quỹ ETF bitcoin giao ngay của BlackRock được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận là tin thật. Theo Matrixport, bằng cách sử dụng phân tích của 15.000 cố vấn đầu tư đã đăng ký tại Hoa Kỳ, Matrixport dự đoán dòng vốn trị giá từ 12 tỷ đến 24 tỷ USD có thể chảy vào một quỹ ETF như vậy.

 Matrixport cho biết thêm các công ty đầu tư tài chính (RIA) quản lý khoảng 5 nghìn tỷ USD tài sản của khách hàng. Nếu các RIA khuyến nghị khách hàng phân bổ 1% danh mục đầu tư vào tiền điện tử, có thể đem lại dòng vốn 50 tỷ USD cho thị trường tiền điện tử. còn trường hợp đối với các quỹ ETF kim loại quý, trị giá 120 tỷ USD, nếu 10-20% nhà đầu tư ETF kim loại quý, chuyển sang đầu tư vào quỹ ETF bitcoin để phòng ngừa rủi ro, có thể mang lại 12-24 tỷ USD vốn hoá cho thị trường tiền điện tử.

Vào thứ Hai vừa qua đã chứng kiến ​​giá bitcoin chỉ mất vài phút ngắn ngủi tăng vọt lên mốc 30k USD sau đó đã trở về mốc 28k USD khi một thông báo giả về việc phê duyệt quỹ ETF giao ngay của BlackRock lan truyền trên mạng xã hội bị vách trần. Điều này tuy gây thiệt hại cho rất nhiều anh em long shot nhưng qua đây chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của ETF đối với sử tăng giá của Bitcoin trong tương lai. 

Tháng 6/2022, BlackRock cùng một số công ty khác đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay lên SEC. Tuy nhiên, tháng trước SEC đã tiến hành các thủ tục tố tụng bổ sung để xem xét việc có nên chấp thuận hay không chấp thuận các đơn xin của BlackRock cũng như các công ty khác gồm Invesco, Valkyrie và Fidelity. Quá trình xem xét bổ sung này sẽ kéo dài ít nhất 1 tháng nữa. Điều này ngụ ý rằng các ETF Bitcoin giao ngay của các công ty lớn sẽ tiếp tục bị trì hoãn. SEC vẫn chưa sẵn sàng chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay ở thị trường Mỹ, bất chấp sự tham gia đăng ký của các tổ chức lớn.

Đầu tháng này, cựu giám đốc điều hành của BlackRock, Martin Bednall cho biết SEC có thể sẽ phê duyệt tất cả các ứng dụng ETF bitcoin giao ngay cùng một lúc.

 

Các tin tức khác

Grayscale nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin spot mới lên SEC

Ví nóng Fantom bị hack 99% thiệt hại đến từ người dùng

Độ khó khai thác của BTC sắp lập lỷ lục mới

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments