Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

CEO OKX tiết lộ 5 tiêu chí ưu tiên trong việc xét duyệt niêm yết token

OKX là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường tiền điện tử với sứ mệnh tạo ra môi trường giao dịch công bằng và an toàn cho người dùng. Gần đây, CEO OKX đã “bật mí” về các tiêu chí ưu tiên trong quá trình xét duyệt niêm yết một token trên sàn giao dịch này. Các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu xem các tiêu chí đó là gì để tư đó có thể vận dụng vào việc đánh giá một dự án trước khi quyết định đầu tư nhé.

Trong bối cảnh các token BRC-20 phát triển bằng giao thức Ordinals trên Bitcoin như SATS, ORDI…đang trở nên rất phổ biến và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, ông Star Xu – nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành sàn OKX đã có những chia sẻ quan trọng về triết lý hoạt động của sàn giao dịch này. Ông đã tiết lộ về những nguyên tắc và 5 tiêu chí ưu tiên trong quá trình xét duyệt niêm yết lên OKX cho một đồng coin của một dự án, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư.

Đáng chú ý, ông Star Xu đã nhận được rất nhiều đề nghị niêm yết các token liên quan tới dự án BRC-20. Tuy nhiên, ông khẳng định sàn OKX luôn có chiến lược và triết lý hoạt động lâu dài, không chỉ về cơ sở hạ tầng, công nghệ mà còn trong quy định lựa chọn dự án để niêm yết giao dịch.

Với tư cách là người đứng đầu OKX, ông chia sẻ quan điểm rằng việc niêm yết tất cả các token có thể giúp sàn thu được lợi nhuận nhanh hơn, nhưng đổi lại hành động này có thể phá huỷ thị trường crypto nói chung. Ông nhấn mạnh rằng OKX không bao giờ đặt mục tiêu trở thành sàn giao dịch niêm yết tích cực nhất trong lĩnh vực. Ông cũng chia sẻ rằng việc gửi thư đề xuất niêm yết dự án qua Twitter cho ông sẽ không bao giờ có tác dụng.

Sau đó, ông tiết lộ 5 tiêu chí ưu tiên của đội ngũ OKX trong việc lựa chọn và xét duyệt niêm yết một dự án trên sàn giao dịch:
1. Token phải áp dụng công nghệ blockchain và có mục đích hướng đến sản phẩm.
2. Mức độ phổ biến của token trong cộng đồng.
3. Người sáng lập và đội ngũ phát triển dự án phải là những người có mong muốn xây dựng lâu dài.
4. Kiểm tra về tính pháp lý và tuân thủ quy định của dự án.
5. Không chấp nhận các quảng cáo chiêu hàng, mà chỉ xét duyệt các dự án từ thị trường dựa trên nghiên cứu của đội ngũ OKX.

Mặc cho sự cố hack vào giữa tháng 12 vừa qua, OKX vẫn là một trong những sàn giao dịch ưa thích của nhà đầu tư sau Binance. Không chỉ “chiếm sóng” khối lượng giao dịch NFT, OKX còn là đối tác tài trợ lâu năm cho đội đua F1 McLaren Racing và câu lạc bộ Manchester City. Theo dữ liệu từ DefiLlama, OKX đang là sàn crypto đứng thứ 2 chỉ sau Binance khi nắm giữ 12,4 tỷ USD tài sản người dùng, với khối lượng giao dịch spot 24 giờ đạt 2,5 tỷ USD theo CoinMarketCap.

Trên thị trường tiền điện tử đầy biến động, việc hiểu rõ các tiêu chí và quy trình niêm yết của các sàn giao dịch là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư và các dự án muốn niêm yết token của mình. Điều này giúp tạo ra sự minh bạch và tin cậy trong quá trình giao dịch và quản lý tài sản số.

Với việc tiết lộ 5 tiêu chí ưu tiên trong quá trình xét duyệt niêm yết, CEO OKX đã góp phần tạo ra sự minh bạch và rõ ràng cho cộng đồng nhà đầu tư. Điều này cũng thể hiện cam kết của OKX trong việc xây dựng một môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và phát triển bền vững trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Triển vọng giá Bitcoin dưới con mắt của các nhà phân tích thị tường

Elon Musk và Kế Hoạch Thanh Toán Tiền Điện Tử Trong Ứng Dụng X

Bitcoin và cả thị trường sẽ rực rỡ trong năm 2024

Cộng đồng thất vọng về Ether ETF nhưng vẫn kỳ vọng vào Bitcoin ETF trong năm 2024

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments