Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Airdrop là gì? Các nền tảng hỗ trợ săn airdrop

Airdrop là gì?

Airdrop đúng như tên gọi của nó, là hoạt động tặng token cho cộng đồng đến từ các dự án nhằm mục đích marketing. Những dự án mới thường sử dụng cách này để khiến nhiều người biến đến hơn hoặc những dự án đã xây dựng được tên tuổi muốn airdrop để tri ân cộng đồng đã ủng hộ họ trong suốt thời gian phát triển.

2 hình thức phổ biến nhất hiện tại là airdrop token và NFT. Để đủ điều kiện nhận airdrop, một số dự án yêu cầu bạn phải hold một số lượng nhỏ token, hoặc bỏ ra rất ít tiền mua token để làm các nhiệm vụ họ yêu cầu, đôi khi những dự án chỉ yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ mà không cần phải bỏ ra một đồng nào. Bài viết này mình sẽ chia sẻ các nền tảng giúp bạn săn airdrop.

Các nền tảng hỗ trợ săn airdrop

Zealy

Zealy với tên gọi cũ là Crew3 là nền tảng săn Airdrop với vai trò là hệ điều hành cho cộng đồng. Được biết đến là nền tảng thân thiện và dễ sử dụng, giúp cho những người tham gia có thể trải nghiệm sử dụng các hệ sinh thái trước khi chúng được chính thức mainnet.

Giao thức này không chỉ thu hút cộng đồng tham gia mà còn hỗ trợ người dùng tiến tới tự động hóa mọi thao tác, khiến cho mọi người làm quen và hiểu cách sử dụng. Các dự án vì thế mà đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như tìm ra các khách hàng tiềm năng. Tính đến nay, Zealy đã được sử dụng bởi các giao thức DeFi nổi tiếng như zkSync, DYDX, ImmutableX cùng với các công ty web2 như PMU, Renault hay LVMH

Gitcoin

Gitcoin được biết đến như nền tảng hỗ trợ săn Airdrop trên blockchain Ethereum. Các dự án mới sẽ nhận tiền quyên góp từ cộng đồng ủng hộ thông qua việc đăng các ý tưởng lên nền tảng. Còn người dùng sẽ tương tác hoặc quyên góp các dự án để có cơ hội nhận airdrop trong tương lai. Ngoài việc huy động vốn từ cộng đồng trực tiếp, Gitcoin còn sử dụng một hệ thống được gọi là cấp vốn bậc hai để phù hợp với nhiều nhà tài trợ hơn trong cộng đồng nhằm thúc đẩy quá trình phát triển các dự án mà cộng đồng thấy là phổ biến, hữu ích nhất.

QuestN

QuestN cũng vận hành bằng cách cho phép người dùng làm các nhiệm vụ, sau khi họ hoàn thành sẽ được nhận phần thưởng. Ngược lại, nền tảng cũng cung cấp dữ liệu của người tham gia để giúp cho dự án phát triển và đi đúng hướng.

Các nhiệm vụ có thể sẽ tăng độ khó dần để phù hợp với nhiều người, nhiệm vụ ở mức độ cao hơn sẽ dần được mở khóa và phần thưởng cũng sẽ hấp dẫn hơn.

Để sẵn sàng làm các nhiệm vụ ở trên nền tảng này, bạn cần có tài khoản ở X (twitter), Discord, Telegram, youtube,…

Glaxe

Đây là nền tảng quá quen thuộc cho các bạn đi “săn” các NFT miễn phí. Mỗi dự án bạn hoàn thành các nhiệm vụ sẽ được tặng lại NFT. Bạn có thể dùng NFT này để kiếm role trên Discord hoặc nó là tấm vé để tham gia sự kiện,.. Tính đến nay, Glaxe đã có hơn 11 triệu người sử dụng, là công cụ thúc đẩy sự phát triển của các nền tảng như Optimism, Polygon, Arbitrum và cộng tác với hơn 2700 đối tác thông qua các chương trình khách hàng thân thiết

Việc xây dựng môi trường giúp cho cộng đồng làm quen với các sản phẩm liên quan đến web3, từ đó giúp cho các dự án mới phát triển và mở rộng hơn. Gần đây nhất có thể kể đến dự án SpaceID đã airdrop cho tất cả ai sở hữu NFT của họ trên Glaxe

Snapshot

Công cụ săn Airdrop hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ không phải trả phí gas cho các thao tác trên nền tảng này. Snapshot vận hành bằng cách cho phép người dùng tạo hoặc bỏ phiếu cho các đề xuất. Thông qua phiếu bầu, quy mô đầu tư sẽ được ghi nhận. Hồ sơ mà bạn đã đóng góp cho dự án sẽ được dùng để xét duyệt khi dự án quyết định airdrop cho cộng đồng.

Layer3

Layer3 là một nền tảng hỗ trợ săn tìm Airdrop với các tính năng độc đáo cho phép người dùng kiếm phần thưởng, NFT, điểm kinh nghiệm (XP) và cả stablecoin khi họ hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Các nhiệm vụ trên nền tảng Layer3 có giới hạn về số lượng người tham gia và khoảng thời gian cụ thể. Do đó, điều quan trọng là bạn phải thường xuyên cập nhật các nhiệm vụ mới và hoàn thành chúng kịp thời trước khi chúng hết hạn. Hơn nữa, việc nâng dần độ khó của các nhiệm vụ cũng thu hút người chơi cố gắng đạt được các phần thưởng cao hơn. Đồng thời lọc các tài khoản ảo, đảm bảo môi trường công bằng cho những người thực sự siêng năng mới giành được.

Bài viết cùng chủ đề: 

Hold coin hay Trade coin để có lợi nhuận khủng

Top 5 dự án có thể trở thành Ethereum Killer

Chiến lược đầu tư trong downtrend

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

Đăng Ký Sàn Binance:

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments