Trade Coin Future

Lưu bài viết
Mục lục
Bình luận

Nội dung

Hồng Kông sẵn sàng chấp nhận đơn đăng ký cho các quỹ ETF

Hồng Kông mở đường cho quỹ giao dịch tiền điện tử giao ngay (ETF) trong một động thái quan trọng nhằm hợp pháp hóa hơn nữa thế giới tiền điện tử. Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) và Cơ quan tiền tệ Hồng Kông đã công bố sẵn sàng chấp nhận đơn đăng ký cho quỹ ETF, báo hiệu một kỷ nguyên sắp tới cho đầu tư tiền điện tử trong khu vực.

Thông báo mới nhất của Hồng Kông nêu rõ sự sẵn sàng chào đón các đơn đăng ký cấp phép cho nhiều quỹ khác nhau tiếp xúc với tài sản ảo, đặc biệt là quỹ giao dịch trao đổi giao ngay tài sản ảo (VA giao ngay ETF). Điều quan trọng là bất kỳ giao dịch nào liên quan đến tiền điện tử của các quỹ ETF này đều phải xảy ra thông qua các nền tảng tiền điện tử được SFC cấp phép hoặc các tổ chức tài chính được ủy quyền.

Sự phát triển này không chỉ mở rộng con đường đầu tư mà còn phản ánh sự chấp nhận và tích hợp ngày càng tăng của tiền điện tử trong khuôn khổ tài chính truyền thống. Điều này giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các lựa chọn đầu tư đa dạng và biểu thị một bước quan trọng trong việc nắm bắt tiềm năng của các tài sản dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, thông báo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giám sát quy định nghiêm ngặt để đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư và ổn định thị trường. Bằng cách phác thảo các hướng dẫn cụ thể về sự tham gia, SFC nhằm mục đích đạt được sự cân bằng giữa thúc đẩy đổi mới và bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư và hệ thống tài chính.

Đây là một bước ngoặt quan trọng, nhấn mạnh sự công nhận ngày càng tăng đối với tiền điện tử như một loại tài sản khả thi trong bối cảnh phát triển của tài chính toàn cầu. Cùng với sự quan sát từ cộng đồng quốc tế, động thái này có khả năng mở đường cho những thay đổi quy định tương tự ở các trung tâm tài chính khác, định hình lại hơn nữa tương lai của tài chính trên quy mô toàn cầu.

 

Các tin tức đang được quan tâm: 

Tòa án đóng băng 1,1 tỷ USD của 2 nhà sáng lập Three Arrows Capital

Elon Musk và Kế Hoạch Thanh Toán Tiền Điện Tử Trong Ứng Dụng X

Argentina cho phép sử dụng Bitcoin trong thanh toán hợp đồng và giao dịch kinh tế

BlackRock và Nasdaq “thảo luận kín” với SEC về Bitcoin ETF giao ngay

 

Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trên kênh CHN coin hoặc tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI của thị trường trên kênh Trade coin Future cùng các admin CHN coin

 

Đăng Ký Sàn Binance: 

Đăng ký sàn Bybit: https://partner.bybit.com/b/CHNCoin

Đăng ký sàn OKX: https://www.okx.com/join/CHNCOIN

Bình luận

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments